Bột Tẩy Nâng Trắng Cehko Super Blonde 500g

670.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 700.000  - Tiết kiệm: 30.000  (4%)

  • Thương hiệu: C:EHKO
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nỗi bật: Bột Tẩy Nâng Trắng Cehko Super Blonde chiết xuất từ thiên nhiên Polymer, Protein giúp cho tóc bóng, có màu sắc đẹp, mềm mượt tự nhiên, không bị khô xơ, rụng và trở nên chắc khỏe như bạn  mong muốn.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Bột Tẩy Nâng Trắng Cehko Super Blonde chiết xuất từ thiên nhiên Polymer, Protein giúp cho tóc bóng, có màu sắc đẹp, mềm mượt tự nhiên, không bị khô xơ, rụng và trở nên chắc khỏe như bạn  mong muốn.

bot-tay-nang-sang-cehko

Bột Tẩy Nâng Trắng Cehko Super Blonde 500g

Công dụng: Bột tẩy là sản phẩm nâng sáng thế hệ mới cho phép nhà tạo mẫu tóc nâng sáng nhanh chóng, hiệu quả nổi bật. Nâng sáng lên đến 7 lever, cân bằng màu tối ưu. Dễ dàng tán đều trên bề mặt tóc. Chất kem mịn và không làm mất tác dụng trong suốt quá trình làm màu. Chiết xuất từ thiên nhiên Polymer, Protein giúp cho tóc bóng, có màu sắc đẹp, mềm mượt tự nhiên, không bị khô xơ, rụng và trở nên chắc khỏe như bạn  mong muốn.

Thành phần: Thành phần của sản phẩm được làm giàu với phức hợp vitamin, giúp giảm thiểu tác hại gây ra cho các lọn tóc trong quá trình làm sáng bằng hoá chất

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng trên nền tóc khô. Cho hỗn hợp bột tẩy và peroxan (3%, 6%, 9%, 12%) theo tỷ lệ 1:2 vào bát phi kim loại, trộn đều các thanh phần với nhau. Chải đều lên phần tóc cần tẩy, sau đó xả sạch bằng nước.

LƯU Ý:  Tránh tiếp xúc với mắt và da mặt, không sử dụng khi da đầu bị trầy xước

Ưu điểm: Bình chọn của Salon: rất tốt. Có thể nâng sáng đến 7 level. Dễ dàng khi sử dụng. Cân bằng màu tối ưu, hiệu suất tẩy trắng nổi bật. Vẫn giữ được độ bóng tự nhiên và kết cấu của tóc.bot-tay-nang-sang-cehko

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 500g

Contact Me on Zalo
0975 949 297