Dầu Gội Cho Tóc Rụng Nashi Argan 200ml – 500ml – 1000ml

(1 đánh giá của khách hàng)
  • Thương hiệu: NASHI
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Dầu gội chống rụng nashi chứa tế bào gốc thực vật PhytoStaminar & hoạt chất kích thích nang lông Capixyl chiết xuất từ thiên nhiên, giúp nuôi dưỡng, chống rụng và kíh thích nang tóc đạt hiệu quả 35%.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu Gội Cho Tóc Rụng Nashi Argan Hariloss làm sạch sâu giúp chống rụng và kích thích mọc tóc. Theo công nghệ mới nhất từ tinh dầu argan.dau-goi-nashi-cho-toc-rung-argan

Dầu Gội Cho Tóc Rụng Nashi Argan Hariloss 200ml – 500ml – 1000ml

Công dụng: Dầu gội chống rụng Nashi  làm sạch sâu giúp chống rụng và kích thích mọc tóc. Theo công nghệ mới nhất từ tinh dầu argan, tế bào gốc thực vật PhytoStaminar & hoạt chất kích thích nang lông Capixyl chiết xuất từ thiên nhiên. Giúp nuôi dưỡng, chống rụng và kích thích nang tóc đạt hiệu quả 35% sau 7 ngày sử dụng. Công thức siêu nhẹ của nó với  tế bào gốc Capixyl và Phyto cân bằng lại hoạt động của da một cách tự nhiên. Khiến dầu gội Nashi chống rụng tóc thích hợp cho việc gội đầu thường xuyên và cho những ai muốn có mái tóc sạch trong thời gian dài hơn.

Thành phần: Capixyl: Phức hợp chiết xuất từ ​​thực vật giúp hồi sinh hoạt động của chân tóc. Cân bằng lại quá trình oxy hóa và mang lại sự nuôi dưỡng phù hợp cho sự phát triển của chân tóc và thân tóc. Buddleja Davidii Stems Cells: các tế bào gốc được chiết xuất từ ​​hoa Buddleja.

Nuôi dưỡng sự phục hồi hoạt động của các tế bào bị suy yếu của nang tóc. Tăng cường hoạt động nuôi dưỡng và oxy hóa của Capixyl. Dầu Argan hữu cơ: thành phần hiếm và có giá trị cao. Vì quá trình chế biến tốn nhiều thời gian và công sức. Cần tới 40kg trái cây Argania Spinosa để sản xuất một lít dầu. Nó kích thích các chức năng quan trọng của tế bào, tái cấu trúc sâu và hydrat hóa,…

dau-goi-nashi-cho-toc-rung-argan

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy một lượng dầu gội vừa đủ, đưa lên tóc và tạo bọt. Mát xa da đầu khoảng 2 đến 3 phút, sau đó xã sạch bằng nước. Nếu những tóc hư tổn hoặc khô nên sử dụng dầu xã Nashi Argan để xã lại phần đuôi tóc, giúp tóc chắc khỏe và mềm mượt hơn.

Mẹo nhỏ: Để trị rụng tóc hiệu quả nhất, các bạn nên sử dụng tiếp huyết thanh trị rụng và mọc tóc của Nashi để giúp trị rụng và mọc tóc hiệu quả nhất.

Xuất xứ: Ý

Dung tích: 200ML – 500ML – 1000ML

Dung tich:

200ml, 500ml, 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297