Dầu Gội Da Đầu Nhạy Cảm Loreal Sensi Balance 300ml – 500ml – 1000ml

  • Thương hiệu: L’OREAL PROFESSIONAL
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Dầu gội L’OREAL SENSI BALANCE chăm sóc da đầu nhạy cảm có thành phần chính là hợp chất Sorbitol giúp cân bằng độ ẩm trên da đầu. Đồng thời làm dịu các lớp biểu bì đang kích ứng và giúp quá trình làm sạch bụi bẩn dịu nhẹ hết mức có thể.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu gội da đầu nhạy cảm Loreal Sensi Balance sẽ làm sạch và cân bằng độ ẩm cho da đầu khô, nhạy cảm, mang lại cảm giác dịu nhẹ dễ chịu. Đem đến vẻ mềm mại, suôn mượt cho mái tóc, cam kết tóc không bết dính.dau-goi-da-dau-nhay-cam-loreal

Dầu Gội Da Đầu Nhạy Cảm Loreal Sensi Balance 300ml – 500ml – 1000ml

Công dụng:  Loreal Sensi Blance giúp làm sạch và cân bằng độ ẩm cho da nhạy cảm và khô. Cho da đầu cảm giác dịu nhẹ và thanh khiết.

Dầu gội với thành phần chính Sorbitwin giúp làm sạch hiệu quả cho tóc và da đầu mà không dị ứng, mẫn ngứa. Cân bằng độ ẩm, nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh sảng khoái. Cho mái tóc mềm mượt và sáng bóng.

Thành phần:  Sorbitol giúp cân bằng độ ẩm trên da đầu. Đồng thời làm dịu các lớp biểu bì đang kích ứng và giúp quá trình làm sạch bụi bẩn dịu nhẹ hết mức có thể cho da đầu khô và nhạy cảm, mang lại cảm giác dịu nhẹ & khoan khoái dễ chịu. Dẫn xuất Sorbitol Dưỡng ẩm, tạo độ mịn màng cho da đầu. Vitamin PP Nuôi dưỡng và bảo vệ da đầu

 

dau-goi-da-dau-nhay-cam-300ml

HƯỚNG DẤN SỬ DỤNG:

Làm ướt tóc , cho một lượng sản phẩm ra tay và tạo bọt. Đưa sản phẩm lên tóc massage nhẹ nhàng phần tóc và da đầu. Không sữ dụng lực và cào mạnh da đầu .Sau khoảng 3-5 phút ,xã lại bằng nước sạch .Nên gội lần 2 theo trình tự trên để có hiệu quả hơn. Sau cùng chúng ta sữ dụng dầu xã phù hợp ,sau tất cả các bước xã sạch và sấy khô .Tránh để sản phẩm tiếp xúc vào mắt. (rữa kĩ với nước sạch nếu dính vào mắt)

Giữ sản phẩm nơi khô ráo ,đọc kĩ hướng dẫn trước khi dùng.

Dung tích: 300ML – 500ML – 1500ML

 Xuất xứ : Pháp

Dung tích:

300ml, 500ml, 1500ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297