Dầu Xả Khử Vàng Elgon Colorcare Silver 300ml

400.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 500.000  - Tiết kiệm: 100.000  (20%)

  • Thương hiệu: ELGON
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Giúp loại bỏ ánh sắc vàng và xỉn màu do sự oxi hóa. Giúp nuôi dưỡng và giữ được sắc thái ban đầu của màu tóc bạch kim sáng đẹp và bóng mượt. 

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu xả Khử Vàng Elgon Colorcare Silver giúp loại bỏ ánh sắc vàng và xỉn màu do sự oxi hóa. Giúp nuôi dưỡng và giữ được sắc thái ban đầu của màu tóc bạch kim sáng đẹp và bóng mượt. Tác dụng khử vàng kéo dài cho đến lần gội xả tiếp theo.

dau-xa-khu-vang-elgon-300ml

Dầu Xả Khử Vàng Elgon Colorcare Silver 300ml

Công dụng: Dầu xả khử vàng Elgon là sản phẩm khử vàng và giữ màu dành cho mái tóc tẩy, tóc bạch kim, màu Khói…Giúp loại bỏ ánh sắc vàng và xỉn màu do sự oxi hóa, giúp nuôi dưỡng và giữ được sắc thái ban đầu của màu tóc bạch kim sáng đẹp và bóng mượt, tác dụng khử vàng kéo dài cho đến lần gội đầu tiếp theo.

Dầu xả khử vàng Elgon đặc biệt có chứa ánh sắc tím giúp loại bỏ ánh sắc vàng và xỉn màu do sự ôxi hóa.Chiết xuất nho và cà chua nuôi dưỡng và bảo vệ tóc giúp sợi tóc trong sáng bóng. Độ pH 5,5 – 6,0. Giúp màu tóc tẩy, nhuộm được bền hơn, tránh bị ngả vàng, phai màu.

Nó cũng chứa các sắc tố màu tím và chiết xuất quả việt quất để khử ánh vàng của tóc bạc một cách tự nhiên, dẫn xuất cellulose nuôi dưỡng và tạo lớp bảo vệ cho tóc và Panthenol với tác dụng dưỡng ẩm mạnh, ngăn ngừa tóc gãy rụng.

Thành phần: Chiết suất quả nho có khả năng giúp tóc trở lên mềm mượt và suôn đều hơn. Thành phần này còn có khả năng kích thích tóc mới mọc dày và khỏe hơn.

Chiết suất cà chua có chứa hỗn hợp các loại vitamin có lợi cho tóc như vitamin A, vitamin C, vitamin B3 giúp hồi phục tóc sau hư tổn do nhuộm và tẩy tóc. Giúp kích thích tóc mọc mới khỏe đẹp hơn. Bên cạnh đó là sự bổ sung của những hoạt chất khác tăng cường sức khỏe cho mái tóc thêm bồng bềnh và óng ả mỗi ngày.

dau-xa-khu-vang-elgon-silver-300ml

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi sử dụng dầu gội khử vàng Elgon. Thoa dầu xả lên tóc và chải bằng lược cho dầu xả thấm đều. Massage kỹ tóc, để từ 3 – 7 phút. Xả kỹ với nước.

Xuất xứ: Ý

Dung tích: 300ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297