Dầu Xả Schwarzkopf Oil Ultime Cho Tóc Trung Bình 300ml

(1 đánh giá của khách hàng)

336.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 420.000  - Tiết kiệm: 84.000  (20%)

  • Thương hiệu: schwarzkopf
  • Tình trạng: còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Dầu xả Schwarzkopf OIL Ultime Argan & Barbary Fig Oi chiết xuất tinh dầu Argan và BARBARY FIG thiên nhiên giúp tóc chắc khoẻ tăng cường độ sáng bóng và mềm mượt cho tóc.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu Xả Schwarzkopf Oil Ultime Cho Tóc Trung Bình Đến To Sợi. Giúp tóc chắc khoẻ tăng cường độ sáng bóng và mềm mượt cho tóc. Mùi hương sang trọng quyến rũ đẳng cấp châu Âu.dau-xa-oil-untime-schwarzkopf-200ml

Dầu Xả Schwarzkopf Oil Ultime Cho Tóc Trung Bình Đến To Sợi

Công dụng: Khi chất tóc của bạn là sợi vừa đến to sợi, thô cứng, xoăn khó vào nếp. Dầu xả Oil Ultime nhẹ nhàng làm sạch tóc và da dầu, giúp dưỡng tóc chắc khỏe, tăng cường độ sáng bóng và mềm mượt cho mái tócDành cho tóc sợi vừa đến to sợi, thô cứng, xoăn khó vào nếp. Tóc bạn đang cảm thấy khô, rối có thể đã hoặc chưa từng uốn duỗi nhuộm. Các loại dầu gội bạn đã từng sử dụng chưa làm hài lòng bạn.

Với dầu xả Schwarzkopf OIL Ultime Argan  Barbary Fig Oil chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn, nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu, Không gây bết dính tóc ,Chứa chiết xuất tinh dầu Argan và BARBARY FIG thiên nhiên giúp tóc chắc khoẻ tăng cường độ sáng bóng và mềm mượt cho tóc. Mùi hương sang trọng quyến rũ đẳng cấp châu Âu.

Thành phần: Chứa chiết xuất tinh dầu Argan và BARBARY FIG thiên nhiên. Giúp tóc chắc khoẻ tăng cường độ sáng bóng và mềm mượt cho tóc. Mùi hương sang trọng quyến rũ đẳng cấp châu Âu. Tinh dầu Argan và Barbery Fig thiên nhiên giúp tóc chắc khoẻ tăng cường độ sáng bóng và mềm mượt cho tóc.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi gội sạch tóc với dầu gội Schwarzkopf OIL Ultime Argan & Barbary Fig Oil. Bạn dùng một lượng dầu xả vừa đủ thoa đều lên tóc. Trong khoảng thời gian từ 3 – 5 phút sau đó xả sạch lại với nước.

dau-xa-oil-untime-schwarzkopf

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 200ML

Dung tích:

200ml, 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297