Dầu Xả Trẻ Hóa Kevin Muphy Young.Again Rinse 250ml – 1000ml

(1 đánh giá của khách hàng)
  • Thương hiệu: KEVIN.MURPHY – MỸ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Giúp phục hồi độ bóng trẻ trung cho tóc khô, dễ gãy hoặc hư tổn, tinh dầu và các thành phần trẻ hóa được biết đến để làm xoăn mượt và tạo độ bóng giúp tóc trông trẻ trung trở lại.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu xả trẻ hoá Kevin Muphy chống lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ, bóng bảy, óng ánh và mượt mà cho tóc. Cung cấp độ bóng tự nhiên và giúp tóc có sức sống trở lại. Lý tưởng cho tóc khô, xơ, hư tổn tự nhiên gây ra và dễ gãy rụng.

dau-xa-tre-hoa-kevin-murphy-250ml

Dầu Xả Trẻ Hóa Kevin Muphy Young.Again Rinse 250ml – 1000ml

Công dụng: Dầu xả chống lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ, bóng bảy, óng ánh và mượt mà cho tóc. Thích hợp cho tóc hư, khô và lão hóa. Hỗn hợp giàu chất chống oxy hóa giúp phục hồi và bổ sung các Amino Acids cho tóc. Các thành phần trẻ hóa được biết đến sẽ giúp tóc phục hồi độ xơ và trong tóc trẻ trung hơn. Cung cấp độ bóng tự nhiên và giúp tóc có sức sống trở lại. Lý tưởng cho tóc khô, xơ, hư tổn tự nhiên gây ra và dễ gãy rụng. Dầu xả không chứa thành phần Parapen và Sulfate. Đem lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

Thành phần: Dầu Xả Trẻ Hóa Kevin Muphy dưỡng chất bao gồm hỗn hợp 20 mino acid cần thiết cho tóc. Dưỡng chất chống lão hóa được chiết xuất từ hoa sen và hoa lan, cúc trường sanh và tre baobab. Tinh dầu xoài giúp phục hồi độ mềm mượt, trẻ trung và độ bóng. Óng ả tối ưu cho tóc, chống oxy hóa.

dau-xa-tre-hoa-kevin-murphy-1000ml

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi sử dụng dầu gội Kevin Muphy trẻ hoá, thoa đều dầu xả lên thân và ngọn tóc. Đợi 1-2 phút, sau đó xả sạch tóc.

Lưu ý: Bạn có thể không cần gội đầu hàng ngày, nhưng hãy nhớ luôn luôn sử dụng kèm Young.Again.Wash và Young.Again.Rinse nhé

Dung tích: 250ML – 1000ML

Xuất xứ : MỸ

Dung tích:

250ml, 1000ml, Cặp 250ml, Cặp 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297