Dầu Xả Trẻ Hóa Tóc Schwarzkopf Q10+ Time Restore 200ml

182.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 260.000  - Tiết kiệm: 78.000  (30%)

  • Thương hiệu: SCHWARZKOPF 
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Dầu gội xã Time Restore bao gồm một phức hợp đặc biệt bao gồm công nghệ Q10 và Nutrifiller. Ngoài ra, dầu gội, dầu xả, điều trị, xịt và huyết thanh được làm giàu với keratin.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu Xả Trẻ Hóa Tóc Schwarzkopf Q10+ Time Restore làm sạch tóc nhẹ nhàng. Dầu xả chăm sóc tóc yếu, lão hóa, dầu xả giàu dưỡng chất cho tóc khô và tóc lão hóa dễ gãy rụng.dau-xa-tre-hoa-toc-schwarzkopf

 

Dầu Xả Trẻ Hóa Tóc Schwarzkopf Q10+ Time Restore 200ml

Công Dụng: Dầu Xả Schwarzkopf Q10+ Time Restore làm sạch tóc nhẹ nhàng. Dầu xả chăm sóc tóc yếu, lão hóa, dầu xả giàu dưỡng chất cho tóc khô và tóc lão hóa dễ gãy rụng. Làm sạch tóc nhẹ nhàng. Việc sản xuất keratin dựa trên tóc giảm dần qua các năm. Các sản phẩm phục hồi thời gian Agless Q10 + kích thích sản xuất keratin tự nhiên và do đó giúp tóc chắc khỏe.

Ngoài ra, tóc còn dẻo dai, sáng bóng và có thể chải được nhờ dầu xả. Các thành phần này đều có tác dụng chống lão hóa: chúng loại bỏ các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy và đồng thời kích thích sản xuất keratin tự nhiên. Do đó, tóc trưởng thành, yếu và mỏng được tăng cường, phục hồi và bảo vệ.

Thành phần: Micellar Agless Q10 + Time Restore: loại bỏ các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy và đồng thời kích thích sản xuất keratin tự nhiên. Mùi hương sang trọng quyến rũ đẳng cấp châu Âu.dong-san-pham-tre-hoa-schwarzkopf

 

Hướng dẫn sử dụng:

gội sạch tóc lấy một lượng dầu xã vựa đủ đưa lên tóc và mát xa tóc. Sau đó xã sạch bằng nước. Lau tóc khô.

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 200ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297