Gel Chống Rụng Tóc Davines Energizing 150ml

360.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 495.000  - Tiết kiệm: 135.000  (27%)

  • Thương hiệu: DAVINES
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Gel chống và hạn chế dành cho da đầu và tóc nhạy cảm, hay bị rụng tóc đồng thời kích thích lưu thông tuần hoàn máu.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Gel chống rụng tóc Davines làm chậm và phòng chống quá trình rụng tóc theo mùa. Mang lại sức sống tăng độ dày cho tóc mỏng.gel-chong-rung-toc-davines-150ml

Gel Chống Rụng Tóc Davines Energizing 150ml

Công dụng: Gel chống rụng tóc Davines chống và hạn chế dành cho da đầu và tóc nhạy cảm, hay bị rụng tóc đồng thời kích thích lưu thông tuần hoàn máu. Tiếp thêm sinh lực phần tóc mới mọc ra nhiều hơn. Làm chậm và phòng chống quá trình rụng tóc theo mùa. Mang lại sức sống tăng độ dày cho tóc mỏng.

Đặc biệt sản phẩm còn có tác dụng như gel vuốt tóc với hiệu ứng giữ kiểu nhẹ. Trong trường hợp bị rụng tóc theo mùa, sản phẩm này hoạt động như một Gel phòng chống, và làm chậm quá trình rụng tóc bằng cách kích thích chuyển hóa chất, tăng độ dày cho tóc mỏng yếu.

Thành phần: ATP (Adenosine Triphosphate) hoạt động song song với LYCLE. Hỗ trợ quá trình trao đổi dưỡng khí và phát triển tế bào, và kích thích quá trình chuyển hóa các tế bào nang tóc. Pro-vitamin B5 và protein lúa mỳ, giúp tăng cường dưỡng chất và dưỡng ẩm cho tóc, da đầu khiến tóc trở nên đàn hồi và khỏe. Các loại tinh dầu quế, và bạc hà giúp tinh lọc và tái tạo sinh lực cho da đầu, củng cố thân tóc.

gel-chong-rung-toc-davines-150ml

 

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi gội đầu và thấm nước bằng khăn bông cho ráo. Thoa đều gel lên da đầu và tóc ẩm. Và nhẹ nhàng xoa bóp để sản phẩm thẩm thấu vào da đầu. Không xả lại với nước.

Cường độ sử dụng: Trị liệu phòng chống và duy trì: 2 lần/tuần trong 3 tháng.

Xuất xứ: Italy – Ý

Dung tích: 150ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297