Kem Dưỡng Da Vùng Mắt Guudcure 15ml

884.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 1.263.000  - Tiết kiệm: 379.000  (30%)

  • Thương hiệu: GUUDCURE – Ý
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Kem dưỡng giúp xóa những nếp nhăn da vùng mắt, làm đầy vết chân chim, hạn chế chùng nhão và trẻ hóa da vùng mắt.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Kem Dưỡng Da Vùng Mắt Guudcure giúp xóa những nếp nhăn da vùng mắt. Làm đầy vết chân chim, hạn chế chùng nhão và trẻ hóa da vùng mắt. Được biết đến với công dụng tăng cường năng lượng, tái tạo sức sống.kem-duong-da-vung-mat-guudcure

Kem Dưỡng Da Vùng Mắt Guudcure 15ml

Công dụng: Nếu đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn thì vùng da mắt được xem là nơi tạo nên vẻ đẹp cho đôi mắt. Bạn thử hình dung xem có phải sự xuất hiện của nếp nhăn, quầng thâm và bọng mắt sẽ khiến bạn trông già đi ?.  Vì vậy giải quyết các vẫn đề liên quan đến vùng mắt các chị em cần phải chú trọng nhiều hơn.

Kem dưỡng giúp xóa những nếp nhăn da vùng mắt, làm đầy vết chân chim, hạn chế chùng nhão và trẻ hóa da vùng mắt. Được biết đến với công dụng tăng cường năng lượng, tái tạo sức sống vì vậy kem dưỡng mắt sẽ giúp đôi mắt thâm quầng mệt mỏi trở nên sáng khỏe.

Thành phần:  Một hệ thống hoạt chất có kiểm soát LIPOPEPTIDE. Với các viên nang nhỏ được hình thành từ một lớp vỏ kép: (lactic acid-co-glycolide) (PLGA). Và một lớp vỏ ngoài của polyvinyl alcohol (PVA), chứa hoạt chất PEPTIDE. Giúp điều chỉnh sự co giãn cơ, làm tăng độ đàn hồi, giảm nếp nhăn. Các hoạt chất trong mỹ phẩm công nghệ vi sinh Pre & Probiotics thẩm thấu nhanh. Mang lại hiệu quả tích cực cho các tầng dưới của da, mang lại làn da khỏe đẹp từ bên trong

kem-duong-da-vung-mat-guudcure

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng đầu ngón tay lấy một ít kem. Bôi thật nhẹ và vỗ nhẹ nhàng lên vùng da dưới mắt.

Dung tích: Tuýp 15ml.

 

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Contact Me on Zalo
0975 949 297