Kem Uốn Duỗi Schwarzkopf Therapy (0-1) 300ml

390.000 (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 420.000  - Tiết kiệm: 30.000  (7%)

  • Thương hiệu: SCHWARZKOPF 
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Kem duỗi Therapy chứa hợp chất Silk Protein, giúp cho tóc duỗi bóng sáng rực rỡ, mượt mà như lụa.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Kem Uốn Duỗi Schwarzkopf Therapy (0, 1) đây là một sản phẩm cung cấp tóc thẳng cho gần 6-8 tháng. Kết quả là tuyệt vời và những sản phẩm này đang được sử dụng trong nhiều năm nay. Kem duỗi thẳng tóc, cho mái tóc duỗi siêu thẳng. Dành cho tóc khoẻ, tóc rất xoăn, tóc đề kháng.kem-uon-duoi-schwarzkof-therapy-300ml

Kem Uốn Duỗi Schwarzkopf Therapy ( 0-1) 300ml

Công dụng: Kem uốn duỗi Schwarzkopf Therapy, cho mái tóc duỗi siêu thẳng. Dành cho tóc khoẻ, tóc rất xoăn, tóc đề kháng. Đây là một sản phẩm cung cấp tóc thẳng cho gần 6-8 tháng. Kết quả là tuyệt vời và những sản phẩm này đang được sử dụng trong nhiều năm nay. Bộ dụng cụ đi kèm với ống trị liệu và chất trung hòa. Đây là một trong những thương hiệu được ưa chuộng bởi các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Nó cũng dễ sử dụng ở nhà cũng như các thủ tục làm phẳng của nó. Chứa hợp chất Silk Protein, giúp cho tóc duỗi bóng sáng rực rỡ, mượt mà như lụa.

Có 2 cấp độ:
Số 0: Dành cho tóc khỏe
Số 1: dành cho tóc trung bình.

Thành phần: Aqua (Water, Eau), Ammonium Thioglycolate, Cetearyl Alcohol, Ammonium Bicarbonate . Ammonium Hydroxide, Propylene Glycol – Dimethicone – Laureth-23- Sodium Cetearyl Sulfate – Parfum (Fragrance) Hydroxyethylcellulose- Etidronic Acid – Dimethiconol Hexyl Cinnamal· Hydrolyzed Silk – Limonene- Linalool – Geraniol – Butylene Glycol Hexyl Salicylate CGitronellol – Benzyl Alcohol – Sodium Sulfate – (yclomethicone

thuoc-uon-duoi-toc-therapy-schwarzkof-300ml

Hướng dẫn sử dụng:

Chia tóc và thoa kem duỗi lên tóc theo từng lớp, bắt đầu từ phần gáy lên.Thời gian phát triển từ 10-30 phút (kiểm tra độ giãn của tóc). Xả sạch với nước ấm, lau khô tóc. Định hình tóc bằng Dung dịch Định hình Straight Therapy Neutralising Milk.

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 300ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297