Blog

Kem Uốn Tóc Schwarzkopf: Uốn nóng dưỡng sâu Bondastic Schwarzkopf

kem-uon-toc-schwarzkopf-uon-nong-duong-sau-bondastic-schwarzkopf (1)

Schwarzkopf là thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm kem uốn tóc Schwarzkopf luôn là dòng sản phẩm được các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam ưa chuộng và tin tưởng sử dụng cho các dịch vụ làm đẹp tại salon. Dòng uốn nóng Bondastic Schwarzkopf là sản phẩm cao cấp được ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu tháng 10/2022, đem đến cho quý khách hàng chủ salon thêm giải pháp tối ưu trong dịch vụ làm đẹp cho khách hàng. Hãy cùng Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình chia sẻ cũng như giới thiệu sơ lược qua dòng sản phẩm uốn nóng Bondastic Schwarzkopf.

I/ Các sản phẩm kem uốn tóc Schwarzkopf

Thương hiệu Schwarzkopf tự hào là dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp tại Việt Nam, là dòng sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp cho mái tóc người Việt. Trên thị trường hiện nay, Schwarzkopf đã tung ra thị trường 4 dòng sản phẩm uốn duỗi tóc cao cấp sau đây.

uon-duoi-schwarzkopf

Uốn duỗi Schwarzkopf

1. Kem duỗi Glatt Schwarzkopf

Dòng sản phẩm duỗi phân khúc tầm trung nhập khẩu từ Thái Lan. là một dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp dành cho việc thay đổi cấu trúc của sợi tóc để làm tóc thẳng và mềm mại hơn. Dòng sản phẩm Glatt thường bao gồm 3 cấp độ (0, 1, 2) tương ứng đối với từng loại tóc riêng biệt. Các  sản phẩm uốn duỗi Glatt Schwarzkopf luôn là sự lựa chon tuyệt vời để thực hiện quá trình uốn và duỗi tóc.

kem-uon-duoi-schwarzkopf-glatt

Kem uốn duỗi schwarzkopf glatt 400ml

2. Kem duỗi Therapy Schwarzkopf

Kem duỗi Therapy Schwarzkopf là dòng sản phẩm uốn duỗi cao cấp nhập khẩu từ Đức. được sử dụng để thay đổi cấu trúc tự nhiên của tóc, làm cho tóc trở nên thẳng hơn hoặc có kiểu dáng uốn lọn. Kem duỗi Therapy là dòng sản phẩm chất lượng và là sự lựa chon hoàn hảo cho các nhà tạo mẫu tóc. Sản phẩm duỗi Therapy Schwarzkopf được chia thành 3 cấp độ (0, 1, 2) cho từng chất tóc khác nhau. 

kem-uon-duoi-schwarzkopf-therapy

Kem uốn duỗi schwarzkopf therapy 300ml

 

3. Kem uốn nóng Glam Wave Schwarzkopf

Kem uốn nóng Glam wave là dòng sản phẩm uốn nóng chuyên nghiệp dành cho mái tóc yếu và hư tổn công nghệ Nhật Bản. Là một sản phẩm chăm sóc tóc được sử dụng để thay đổi kiểu tóc trong quá trình uốn nóng. Ssản phẩm được chia thành 2 cấp độ cho 2 chất tóc trung bình và yếu.

uon-nong-glam-wave-schwarzkopf

Uốn nóng Glam wave

4. Kem uốn nóng Bondastic Schwarzkopf

Dòng sản phẩm kem uốn nóng Bondastic là sản phẩm nhập khẩu mới nhất từ Hàn Quốc của thương hiệu Schwarzkopf. Tích hợp điện tích âm (-) : (+) dương và Nano Keratin. Là sản phẩm mềm hóa nhanh, cấu trúc dạng mặt nạ giúp hạn chế tối đa hư tổn tóc.

uon-bondastic-schwarzkopf

Uốn nóng bondastic

Là một sản phẩm uốn bổ sung các thành phần dưỡng tóc, hàn gắn các liên kết lưu huỳnh bị bẻ gãy trong quá trình uốn. Trung hòa điện tích gây ra trong quá trình uốn và bổ sung Nano Keratin, cải thiện độ đàn hồi cho mái tóc.

Sau đây, chúng ta hãy đi sâu và cùng tìm hiểu dòng sản phẩm uốn nóng Bondastic mới nhất của thương hiệu Schwarzkopf nhé.

II/ Dòng Sản Phẩm Uốn Nóng Bondastic Schwarzkopf.

kem-uon-toc-schwarzkopf-uon-nong-dương-sau-bondastic-schwarzkopf

Kem uốn tóc Schwarzkopf uốn nóng Bondastic Schwarzkopf

Seoul là một trong những thánh địa thời trang thế giới, cũng chính là thị trường dẫn đầu về dòng uốn nóng tóc tại Châu Á với sóng xoăn tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng luôn đảm bảo mái tóc chắc khoẻ. Schwarzkopf tự hào hợp tác cùng học viện đào tạo mẫu tóc hàng đầu (JUNO ACADEME) tạo nên khuynh hướng uốn nóng theo phong cách Hàn Quốc. Dòng sản phẩm Uốn Nóng Bondastic Schwarzkopf, uốn nóng dưỡng sâu dành riêng cho người Châu Á. Bộ sản phẩm bao gồm tất cả 4 sản phẩm riêng biệt và công năng riêng hỗ trợ cho các nhà tạo mẫu, tạo nên những mái tóc uốn bồng bềnh và suôn mượt.

1. Sản phẩm dầu gội dưỡng xoăn Bondastic

dau-goi-dương-xoan-bondastic-schwarzkopf

Dầu gội dưỡng xoăn Bondastic

-Nhẹ nhàng làm sạch sợi tóc, đồng thời bảo vệ tóc không bị hư tổn trong quá trình uốn duỗi.

– Thẩm thấu và dưỡng ẩm vào sâu trong từng sợi tóc, giúp tóc suôn mượt giảm rối, công thức không chứa Sulfate. Chứa axit béo Ceramize giúp tóc phục hồi hư tổn, bảo vệ và giúp tóc chắc khoẻ hơn.

-Duy trì lọn sóng xoăn tại nhà lâu bền theo thời gian.

2. Dung dịch uốn nóng dưỡng sâu Bondastic (Bond Relax)

– Kết cấu dạng mặt nạ chứa điện tích âm (-), kết hợp thành phần dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn.

– Thao tác đơn giản liên kết dạng mặt nạ dễ phân tán, nới lỏng liên kết Cystine bằng TAG.

– Sản phẩm có 3 nồng độ thích hợp cho từng loại tóc riêng biệt

uon-nong-dương-sau-bondastic-schwarzkopf

Uốn nóng dưỡng sâu Bondastic

+Bounce – dành cho mái tóc khoẻ.

+ Nature – dành cho tóc thường.

+ Soft – dành cho tóc hư tổn và yếu.

3. Dung dịch dập dưỡng sâu Bondastic (dạng Lotion)

– Giúp thao tác dễ dàng và tiết kiệm.

Tái liên kết Sulfur với Hydrogen Beroxide mang đến sóng xoăn căng mượt, mềm mại và sáng bóng.

dap-uon-bondastic-schwarzkopf (7)

Dập uốn Bondastic

 

4. Tinh chất dưỡng sâu Bondastic (Serum)

– Công nghệ Nano Keratin giúp phục hồi mọi hư tổn cho tóc – tăng cường hiệu quả của lọn sóng xoăn bền lâu và bóng mượt.

– Tỉ lệ pha trộn: 1 tuýp serum (2g) với 100ml dung dịch dập dưỡng sâu Bondastic thoa đều lên tóc và để hỗn hợp thấm sâu vào tóc khoảng 10 phút.

tinh-chat-bondastic-schwarzkopf

Tinh chất dưỡng sâu Bondastic

III/ Kết luận

Bài viết trên đây là sơ lược tổng thể tất cả các dòng sản phẩm kem uốn tóc schwarzkopf, cũng như giới thiệu chi tiết về dòng sản phẩm uốn nóng bondastic schwarzkopf. Hy vọng sẻ đem lại cho các bạn thêm nhiều kiến thức về sản phẩm kem uốn tóc schwarzkopf, và có thêm được lựa chọn mới trong dòng sản phẩm uốn nóng Bondastic. Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình cũng tự hào là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Schwarzkopf. Với tiêu chí luôn đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp và cao cấp trong nghành mỹ phẩm tóc nói chung và nghành tóc nói riêng.

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *