Blog

Kevin Murphy Rough Rider thật giả 5 cách nhận biết sản phẩm chính hãng

Phân biệt Kevin murphy thật giả

Kevin murphy Rough Rider là một trong những dòng sáp vuốt tóc đình đám của thương hiệu Kevin Murphy. Đây được xem là sản phẩm rất được lòng khách hàng và được nhiều người lựa chọn trong việc tạo kiểu tóc. Chính vì điều này là nguyên nhân hiện nay có rất nhiều sản phẩm Kevin murphy Rough Rider bị làm nhái quá nhiều và tràn lan trên thị trường.

Để làm giảm bớt hiện trạng làm giả và nhái sản phẩm, Kevin Murphy luôn cập nhật mẫu mã mới và thay đổi thường xuyên.Hôm nay Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình xin chia sẻ 5 cách phân biệt Kevin Murphy Rough Rider thật giả để bạn yên tâm khi mua sắm nhé!

Chia sẻ 5 cách phân biệt Kevin Murphy Rough Rider thật giả

Để nhận biết sản phẩm sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider thật giả, thương hiệu Kevin Murphy, luôn cập nhật mẫu mã cùng chất lượng cho sản phẩm. Dưới đây là 5 điểm đáng chú ý để lựa chọn đúng sản phẩm Kevin Murphy Rough Rider chính hãng, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Phân biệt Kevin Murphy Rough Rider thật giả qua bao bì

Cách phân biệt Kevin Murphy Rough Rider thật giả đầu tiên mà bạn có thể kiểm chứng là qua vỏ hộp. Với sản phẩm chính hãng sẽ được in thông tin rõ ràng, chất lượng mực in sắc nét rõ ràng.

Vỏ hộp Rough Rider sẽ có màu xanh than, chất liệu nhám, trên đó có chữ K dập nổi. Kevin Murphy Rough Rider thật sẽ không có chữ “100% O.W.P” được in dưới chữ K.

Phân biệt Kevin murphy thật giả qua bao bì

Phân biệt Kevin murphy thật giả qua màu sắc và bao bì

Tìm hiểu thêm: Dầu gội Kevin Murphy có tốt không?

Nếu bạn cẩn thận quan sát Kevin Murphy Rough Rider chính hãng thoạt nhìn sẻ thấy hộp màu đen, các góc cạnh chỉnh chu hơn các sản phẩm nhái trên thị trường. Với các sản phẩm bị làm giả chữ trên hộp cũng rất sơ sài, chất lượng in kém và chữ hơi mờ. Nếu bạn thấy dấu hiệu này thì chắc chắn đó là hàng giả nhé!

Phân biệt Kevin Murphy Rough Rider thật giả qua nắp hộp

Phân biệt Kevin murphy thật giả nắp hộp

Phân biệt Kevin murphy thật giả nắp hộp

Bạn có thể quan sát bằng mắt thường để phân biệt phân biệt Kevin Murphy Rough Rider thật giả. Nếu là hàng giả khi đóng lại sẽ có độ hở lớn, bấp bênh và không cân xứng. Còn hàng thật thiết kế sẽ khít hơn, ngoài ra sẽ có tem chống hàng giả dán giữa phần nắp để đảm bảo hàng chưa qua sử dụng.

Phân biệt Kevin murphy Rough Rider thật giả qua mặt đáy sản phẩm

Nếu sáp vuốt tóc Kevin Murphy rough rider chính hãng thì bạn có thể thấy tem phụ của nhà phân phối. Đồng thời mọi thông tin trên hộp đều đồng nhất và giống nhau giữa các mặt (đều là rough rider). Với hàng giả, hàng fake thì mặt trước là Rough Rider nhưng mặt sau lại in Night Rider.

Phân biệt Kevin murphy thật giả qua mặt đáy sản phẩm

Phân biệt Kevin Murphy thật giả dễ dàng qua mặt đáy sản phẩm

Một dấu hiệu khác là sự khác nhau giữa vị trí mã vạch của hàng thật và hàng giả. Hàng chính hãng sẽ được in mã vạch ở góc dưới bên phải của hộp và in dọc. Còn hàng fake sẽ in góc trên bên phải và in ngang. Bên cạnh đó, hàng thật sẽ in trọng lượng lên tem phụ chứ không in trực tiếp lên bao bì.

Phân biệt Kevin Murphy Rough Rider thật giả qua tem nhãn

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider có nguồn gốc tại Mỹ, chính vì vậy bất cứ sản phẩm nào khi được phân phối về Việt Nam thì đều dán tem phụ bằng Tiếng Việt ở phía sau. Nếu bạn không thấy thì chắc chắn là hàng giả rồi nhé.

Sản phẩm chính hãng, tem phụ được dán ngay ngắn, chữ in rõ ràng số lô sản xuất, công bố, hạn sử dụng và địa chỉ nhà nhập khẩu tại Việt Nam. Một đặc điểm cần chú ý là tem vở chống hàng giả hàng, được cấp bởi bộ công an.

Phân biệt Kevin murphy thật giả qua mặt đáy sản phẩm

Phân biệt Kevin Murphy Rough rider thật giả qua tem nhãn sản phẩm

Ngược lại nếu là hàng giả thì chắc chắn không có tem phụ, hơn nữa chữ in rất mờ, thông tin không rõ ràng. Đây là dấu hiệu chính mà bạn có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường để phân biệt Kevin Murphy Rough Rider thật giả.

Phân biệt Kevin Murphy Rough Rider thật giả qua chất sáp

Đối với sản phẩm Kevin Murphy Rough Rider chính hãng sẽ có chất sáp màu nâu và đặc nhẹ tự nhiên. Khi dùng sẽ cho mùi hương ngọt nhẹ, thoang thoảng của Toffee Caramel. Khi dùng bạn sẽ thấy sản phẩm có độ dính khá tốt và khi thoa ra tay có cảm giác hơi bết nhưng không bị rít.

Phân biệt Kevin murphy thật giả qua chất sáp

Phân biệt Kevin murphy Rough rider thật giả qua chất sáp

Còn chất sáp của Rough rider giả sẽ có màu trắng và mịn. Không rõ mùi và khi đánh tan sẽ sượng chứ không bám dính như sản phẩm chính hãng.

Xem thêm: Kevin murphy night rider và Kevin murphy rough rider

Mua sáp Kevin Murphy Rough Rider chính hãng ở đâu?

Nếu các bạn sau khi xem qua bài viết này cảm thấy không yên tâm và lo sợ mua phải sản phẩm không chính hãng hãy ghe ngay Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình. Đây là điạ chỉ uy tín cho bạn, nếu tìm mua các sản phẩm sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider chính hãng.

Kevin Murphy là thương hiệu được Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình phân phối trong nhiều năm. Đây là thương hiệu mà bất cứ khách hàng nào cũng hài lòng khi được sử dụng.

Một yếu tố quan trọng hơn cả khi mua hàng tại trang thương mại điện tử https://myphamtocdungbinh.com.vn/ các bạn được lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc Kevin Murphy cùng nhiều sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, với giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

sap-tao-kieu-kevin-murphy-rough-rider

Sáp tạo kiểu Kevin Murphy rough rider 100ml

Dũng Bình cam kết mọi sản phẩm là chính hãng, nói không với sản phẩm kém chất lượng và sẽ hoàn tiền 100% nếu phát hiện bất cứ vấn đề gì về chất lượng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của Dũng Bình luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng.

Do vậy, nếu bạn còn những thắc mắc hay lo lắng gì, hãy nhắn tin ngay cho chúng tôi để được các bạn nhân viên giàu kinh nghiệm giải đáp sớm nhất nhé.

Như vậy bài viết này, Dũng Bình đã tiết lộ 5 cách phân biệt Kevin Murphy Rough Rider đơn giản nhất. Hy vọng bài viết này sẽ ý nghĩa với bạn và sẽ giúp bạn tự tin hơn trong trải nghiệm mua sắm của mình!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *