Blog

Olaplex. Review Dòng Sản Phẩm Olaplex, Dầu Gội Xả Olaplex, Hấp Dầu Và Tinh Dầu Olaplex.

thuong-hieu-olaplex

Olaplex là gì? Sản phẩm có tác dụng như thế nào với mái tóc? Hãy cùng Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình tìm hiểu và review về dòng sản phẩm Dầu gội xả Olaplex, hấp dầu và tinh dầu Olaplex qua bài viết dưới đây, để hiểu thêm về công dụng mà Olaplex mang lại cho mái tóc.

barner-olaplex-my-pham-toc-dung-binh

Olaplex là gì?

Olaplex là thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp đến từ Mỹ, là sự đột phá, phát minh lớn nhất trong lĩnh vực làm đẹp cho mái tóc. Olaplex là phương pháp sữa chữa các liên kết bị đứt gãy trên tóc, trong quá trình sử dụng dịch vụ hoá chất tại salon. Sản phẩm được xem là Vacxin cho tóc, tăng sức đề kháng cho mái tóc.

Review Dòng Sản Phẩm Olaplex

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Olaplex bao gồm các sản phẩm bộ phục hồi tái tạo liên kết sử dụng tại salon tóc. Các sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà: dầu gội No.4, dầu xả No.5, tinh dầu No.7,… và một số sản phẩm khác.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm của Olaplex và cách sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhe!

1. Dầu Gội Xả Olaplex No.4, No.5

Khi tóc của các bạn hư tổn do uốn, duỗi, nhuộm, tẩy tóc… tóc của các bạn sẽ rất khô, xơ mà các bạn thường thấy bằng mắt thường. Nó sẽ làm đứt cả 3 liên kết để giúp tóc xoăn, thẳng, màu vào đều và đẹp hơn, nhưng cũng đồng thời nó làm cho tóc bị hư tổn, khô xơ…

Bởi vậy Olaplex đã cho ra đời bộ sản phẩm dầu gội xả Olapex No4, No5 để giúp hàn gắn các liên kết bị đứt mà mắt thường chúng ta không thấy được. Điều kỳ diệu ở chổ, khi sử dụng sản phẩm Olaplex nó sẽ giúp các liên kết bị đứt hàn gắn lại. Được thiết kế để phù hợp với việc chăm sóc tóc tại nhà của khách hàng, mỗi chai dầu gội Olaplex No.4 và No.5 đều chứa các thành phần cao cấp và hoạt động hiệu quả.

goi-xa-olaplex-no4-no5

Công thức độc quyền giúp sản phẩm “hàn gắn liên kết lưu huỳnh” trong tóc. Đồng thời giúp làm sạch tóc nhẹ nhàng, mái tóc sẽ khoẻ hơn, dưỡng ẩm tốt hơn. Bảo vệ màu nhuộm. Phù hợp với mọi loại tóc. Không chứa paraben. Không chứa sulphate. Không chứa phosphate. Cân bằng độ pH, không chứa paraben.

Hướng dẫn sử dụng:

Làm ướt tóc, lấy một lượng Olaplex vừa đủ. Chúng tôi thường khuyên rằng các bạn lấy 1 nắp dầu gội Olaplex là vừa đủ. Sau đó các bạn đưa lên tóc, tạo bọt và mát xa tóc. Tiếp theo, xã sạch tóc lấy một lượng dầu xã Olaplex đưa lên tóc và mát xa tóc. Sau đó xã sạch bằng nước. Lau tóc khô.

2. Hấp Phục Hồi Olaplex No.2 Và Kem Ủ No.3

Phục hồi Olaplex No2 là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp hot nhất hiện nay. Được các Salon tin dùng trong các dịch vụ phục hồi tóc, hay trong các quá trình uốn, duỗi, nhuộm. Là bước tiếp theo của liệu trình Olaplex. Olaplex số 1 thường được dùng để hạn chế hư tổn tóc trong quá trình nhuộm, nâng sáng, uốn, duỗi. Tuy nhiên, Olaplex số 1 không thể chấm dứt hoàn toàn hư tổn. Olaplex số 2 có cùng công thức hóa học với Olaplex số 1 nhưng ở dạng kem để dễ dàng thẩm thấu vào tóc hơn.

phuc-hoi-olaplex-no2-cho-toc-hu-ton-nang-525ml

Dùng Olaplex số 2 như một bước chữa trị mini dành cho những mái tóc từ tự nhiên đến hư tổn. Vì đây không phải là protein, nên bạn càng sử dụng thường xuyên. Các liên kết trong tóc lại càng được hàn gắn. Mái tóc nhờ đó sẽ chắc khỏe hơn và cho phép bạn làm được nhiều dịch vụ khác nữa.

Các bạn hãy nhớ rằng những mái tóc hư tổn hoặc tóc tẩy đã bị mất đi các liên kết lưu huỳnh quan trọng. Bạn cần phải có nhiều hơn nữa các liên kết đôi này để có thể thực hiện các dịch vụ như nhuộm, hóa chất. Do đó, sử dụng Olaplex, mái tóc sẽ được phục hồi độ khỏe để bạn có thể làm nhiều dịch vụ hơn.

Hướng dẫn sử dụng: Áp dụng sau khi sử dụng xong Olaplex số 1. Hoặc sử dụng hóa chất cùng Olaplex số 1 và xả sạch tóc với nước. Áp dụng một lượng vừa đủ lên tóc và chải kỹ. Để Olaplex tác dụng trên tóc tối thiểu 15-40 phút. Hãy ghi nhớ, càng để lâu, hiệu quả nhận được càng cao. Gội xả lại như bình thường với dầu gội Olaplex No.4 và dầu xả No.5.

Kem Ủ Phục Hồi Olaplex No.3 sản phẩm giúp kết nối các liên kết lưu huỳnh, bị phá vỡ trong lõi tóc. Là sản phẩm thích hợp, để chữa trị các mái tóc bị hư tổn. Hỗ trợ cho các quá trình uốn, duỗi, nhuộm và tẩy tóc .Sản phẩm như một liệu trình chữa trị độc lập. Tăng cường, bảo vệ, cấu trúc tóc. Giúp tóc luôn khoẻ mạnh, ngăn ngừa tình trạng gãy rụng tóc. Là sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu tại nhà . Có hiệu quả như thực hiện phục hồi tóc tại các salon.

Olaplex No.3 là hợp chất  bis-aminopropyl ,diglycol dimaleate.  Gọi tắt là Olaplex, đây là thành phần liên kết các liên kết lưu huỳnh đơn, thành lưu huỳnh đôi (sulfur đơn thành sulfur đôi). Lưu huỳnh đôi đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong tóc. Bởi đó chính là “công thức” kết nối các protein trong tóc. Nền tảng hình thành các axit amin, cùng các dưỡng chất khác.

Liên kết lưu huỳnh, các liên kết hydro và liên kết muối. Khi uốn, duỗi, nhuộm, tẩy tóc… nó sẽ làm đứt cả 3 liên kết. Để giúp tóc xoăn, thẳng, màu vào đều và đẹp hơn. Nhưng cũng đồng thời nó làm cho tóc bị hư tổn, khô xơ. Bởi vậy Olaplex đã cho ra đời Olapex no3 để giúp hàn gắn các liên kết bị đứt mà mắt thường chúng ta không thấy được. Điều kỳ diệu ở chổ, khi sử dụng sản phẩm Olaplex nó sẽ các liên kết bị đứt hàn gắn lại.

Tinh Dầu Olaplex No.7

Tinh Dầu Olaplex No.7 Bonding Oil Chữa Trị Và Liên Kết Tóc giúp đồng thời tạo kiểu cho mọi mái tóc. Làm khoẻ và phục hồi tóc. Tăng độ bóng tối đa cho tóc Bảo vệ khỏi tia UV và nhiệt. Giúp giữ màu lâu hơn và rực rỡ hơn.

Tinh Dầu Olaplex No.7 Bonding Oil Chữa Trị Liên Kết Tóc

Công dụng: Khi tóc của các bạn hư tổn do uốn, duỗi, nhuộm, tẩy tóc… tóc của các bạn sẽ rất khô, xơ mà các bạn thường thấy bằng mắt thường, nhưng điều đặc biệt là trong sợi tóc có 3 loại liên kết đó là: liên kết lưu huỳnh, các liên kết hydro và liên kết muối khi uốn, duỗi, nhuộm, tẩy tóc… nó sẽ làm đứt cả 3 liên kết để giúp tóc xoăn, thẳng, màu vào đều và đẹp hơn, nhưng cũng đồng thời nó làm cho tóc bị hư tổn, khô xơ…

Bởi vậy Olaplex đã cho ra đời bộ sản phẩm Olapex để giúp hàn gắn các liên kết bị đứt mà mắt thường chúng ta không thấy được. 

Được sáng tạo với công thức độc quyền đã được cấp bằng sáng chế giúp hàn gắn và phục hồi tóc, tinh dầu Olaplex No.7 giúp đồng thời tạo kiểu cho mọi mái tóc. Làm khoẻ và phục hồi tóc. Tăng độ bóng tối đa cho tóc Bảo vệ khỏi tia UV và nhiệt. Giúp giữ màu lâu hơn và rực rỡ hơn. Tinh dầu siêu nhẹ, không bám dính. Dưỡng tóc Sản phẩm thuần chay và không kiểm nghiệm trên động vật.

tinh-dau-olaplex-no.7
Tinh dầu chăm sóc tóc chữa trị và liên kết tóc olaplex no7

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi gội xả xong. Lau tóc khô tóc ẩm ẩm rồi lấy một lượng tinh dầu Olaplex vừa đủ để bôi lên tóc. Trong quá trình sấy tóc bạn có thể bôi lên tinh dầu trước khi sấy để giúp tóc chống nhiệt hiệu quả.

Kem Xả Khô No.6 Olaplex

Olaplex No6 là một sản phẩm  phẩm phục hồi tóc hư tổn. Giữ ẩm, giảm xơ rối, giữ nếp tóc, bảo vệ tóc, giảm gãy rụng và đem đến cho bạn một mái tóc bồng bềnh. Kem dạng xả khô có tác dụng chữa trị, hạn chế xơ rối, cấp nước và bảo vệ tóc.

Công thức đã được kiểm nghiệm chữa trị và làm khoẻ mái tóc. Cùng với thành phần độc quyền giúp hàn gắn và tăng cường liên kết tóc.

OLAPLEX-NO6-KEM-XA-KHO

Thành phần:  Phytantriol và Panthenol để giúp ngăn ngừa hư tổn và làm dày tóc. Đồng thời cải thiện độ bóng và sáng cho tóc. Sự kết hợp, của tất cả các thành phần này của OLAPLEX No6. Đã tạo ra vô số lợi ích cho tóc, từ việc chữa những mái tóc hư tổn nặng nề đến việc giữ ẩm và mềm mượt cho mái tóc.

Trên đây là một số sơ lược về sản phẩm chăm sóc tóc Olaplex mà Mỹ Phẩm Dũng Bình muốn chia sẻ với mọi người. Hy vọng sẻ phần nào giúp được mọi người có sự lựa chọn thích hợp cho mái tóc của mình.

Các Sản Phẩm đề nghị :

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *