Blog

Rụng Tóc. 4 Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục.

rung-toc

Rụng tóc luôn là câu hỏi, mà không ít người trong chúng ta đã và đang gặp phải. Điều quan trọng để trả lời được câu hỏi trên, chúng ta phải nắm được, những nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc. Vậy có những nguyên nhân nào, gây nên sự rắc rối trên? Hãy cùng chúng tôi giải đáp nguyên nhân ,và cách khắc phục.

rung-toc-nguyen-nhan va-cach-klhac-phuc
Rụng tóc nguyên nhân và cách khắc phục

RỤNG TÓC CÓ 4 NGUYÊN NHÂN CHÍNH SAU ĐÂY.

Quá trình dẫn đến tình trạng rụng tóc, thường trãi qua rất nhiều giai đoạn và nguyên nhân . sau đây là 4 nguyên nhân ảnh hưỡng trưc tiếm đến qúa trình rụng tóc.

1. Stress

là nguyên nhân đầu tiên.Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như mái tóc của chúng ta. Stress hủy hoại quá trình tăng trưởng tự nhiên và chu trình nghỉ ngơi của tóc và đây là lý do khiến nó trở thành thủ phạm hàng đầu gây rụng tóc.

2. Các hóc môn, trong cơ thể.

Đóng vai trò hết sức quan trọng trong các chức năng của cơ thể bạn, vì vậy bạn có thể để ý thấy tóc rụng nhiều khi mang thai, trong giai đoạn mãn kinh hay khi bạn bị rối loạn nội tiết.

3.Bệnh lý nền và tác dụng phụ của thuốc.

Các bệnh lý và một số loại thuốc với tác dụng phụ có thể làm gián đoạn chu trình tự nhiên của tóc gây rụng tóc.

4.Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt không hợp lý.

Khi bạn giảm cân đột ngột, và cấp tốc. Cơ thể của bạn phải chịu đựng, một trạng thái khủng hoảng. Ngừng cung cấp dưỡng chất cho các bộ phận không thiết yếu trong cơ thế. Mái tóc của chúng ta chính là bộ phận chịu ảnh hưởng. Gây nên tình trạng tóc rụng.

Trên đây là những nguyên nhân chính, tác động trực tiếp lên tình trạng và vấn đề của tóc .Các nguyên nhân này cũng chính là những biện pháp, hay giải pháp mà chúng ta cần giải quyết sau đây để giúp tóc và da đầu cải thiện tình trạng rụng tóc.

 NHỮNG BIỆN PHÁP CẢI THIỆN 

Từ xa xưa, ông bà ta có câu ” Cái răng cái tóc là gốc con người” Chính vì điều đó, những bài thuốc ,hay những dược liệu thiên nhiên gần gũi như. Gội đầu bằng bồ kết, lá sả hay lá hương nhu, vỏ bưởi ,lá chanh hoặc sử dụng dầu dừa. Được các cụ đưa vào thực tiển chăm sóc mái tóc, cũng như truyền miệng cho nhiều thế hệ. Tuy nhiên những kinh nghiệm dân gian nhiều khi khó có thể áp dụng trong thời buổi bận rộn hiện nay. Các giải pháp tốt nhất sau đây cho bạn những lý thuyết đúng đắn để ngăn ngừa rụng tóc.

1. CHĂM SÓC CƠ THỂ :

– Sau thời gian bận rộn công việc, nên giành cho bản thân một chút thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Chúng ta có thể mát xa ,thiền, tập yoga hay đọc sách một cách thoải mái. Hạn chế suy nghĩ hay những áp lực công việc cho bản thân vào thời điểm này. Đó là cách chúng ta giảm stress hiệu quả, giảm đi nguy cơ và là thủ phạm đầu tiên gây nên rụng tóc.

– Thường xuyên thăm khám sức khỏe, và thay đổi chế độ dinh dưỡng thích hợp cho cơ thể. Trong quá trình sản xuất nội tiết tố cho cơ thể cũng chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng rụng tóc.

– Hạn chế các quá trình làm tổn hại tóc, sử dụng hoá chất độc hại trên tóc và da đầu. Các dịch vụ tại salon như uốn duỗi nhuộm ,luôn làm cho chúng ta trở nên đẹp hơn, nhưng cũng chính là một phần tác nhân gây hại cho tóc.

2. CHĂM SÓC TÓC:

– Tránh dùng các sản phẩm chăm sóc, tinh chất làm nặng tóc. Hay làm xáo trộn, các loại dầu tự nhiên trên tóc của bạn. Đồng thời cũng là tác nhân làm cho tóc dễ bám bụi. Nếu hạn chế được tác nhân này, chúng ta đã loại bỏ được một tác nhân gây tóc rụng.

– Hạn chế việc sấy tóc ở nhiệt độ quá cao. Việc này rất gây hại cho tóc, và cũng là tác nhân gây ra tình trạng rụng tóc. Tránh các kiểu tóc dễ gây hại, làm tóc bị căng như cột tóc hay bện tóc chặt. Thử thay đổi kiểu tóc, thoải mái để tóc có thời gian nghỉ ngơi.

– Nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc thích hợp với da đầu và chất tóc. Nếu tóc của bạn bị rụng hãy sử dụng những dòng dầu gội đặc trị cho tóc. Tránh sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng và nhiều chất tẩy.

3. LƯU Ý

Việt Nam đất nước chúng ta, có môi trường nóng ẩm. Cơ thể và mái tóc luôn chịu tác động không tốt từ môi trường.Bí quyết mấu chốt, chính những sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp. Đặc biệt công dụng và tác dụng ngăn ngừa tóc rụng. Tại Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình. Chúng tôi chuyên phân phối tất cả các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên về vấn đề đặc trị cho tóc.

Làm sạch tóc của bạn hàng ngày. Là một trong những cách đơn giản nhất, mang lại hiệu quả ngăn ngừa rụng tóc. Vì vậy mỗi khi gội đầu, hãy làm cho việc gội đầu hiệu quả hơn. Với các thương hiệu đặc trị cho tóc như: schwarzkopf, davinet, loreal, goldwell hay wella. Bạn có thể lựa chọn thương hiệu thích hợp. Chúng tôi luôn tư vấn những dòng sản phẩm thích hợp chất tóc. Cũng như tình trạng mái tóc, và cách khắc phục hiệu quả nhất.

Sản phẩm đề nghị:

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *