Serum Phục Hồi Nhanh Eslabondexx 150ml

478.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 637.000  - Tiết kiệm: 159.000  (25%)

  • Thương hiệu: ESLABONDEXX
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Dung dịch Eslabondexx là bí quyết để cấp cứu những mái tóc bị hư tổn nặng trong quá trình tẩy tóc hoặc làm các dịch vụ hóa chất.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Serum Phục Hồi Nhanh Eslabondexx phục hồi và tái tạo các tế bào tóc bị hư tổn, đặc biệt là tóc hư do tẩy, uốn , nhuộm hoặc duỗi tóc bằng sản phẩm chứa hóa chất. Là bí quyết để cấp cứu những mái tóc bị hư tổn nặng trong quá trình tẩy tóc hoặc làm các dịch vụ hóa chất.serum-phuc-hoi-nhanh-eslabondexx

Serum Phục Hồi Nhanh Eslabondexx 150ml

Công dụng: Serum Phục Hồi Nhanh Eslabondexx nhanh chóng phục hồi và tái tạo các tế bào tóc bị hư tổn. Đặc biệt là tóc hư do tẩy, uốn , nhuộm hoặc duỗi tóc bằng sản phẩm chứa hóa chất. Hàn gắn các biểu bì tóc bị vỡ gãy, tạo nên màng chắn bảo vệ tóc. Tóc trở nên chắc khỏe, bóng ngay sau khi sử dụng dung dịch siêu phục hồi Eslabondexx. Dung dịch Eslabondexx là bí quyết để cấp cứu những mái tóc bị hư tổn nặng trong quá trình tẩy tóc hoặc làm các dịch vụ hóa chất.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi gội tóc bằng dầu gội siêu phục hồi Eslabondexx. Xịt dung dịch Serum Phục Hồi Nhanh Eslabondexx nhanh lên tóc, lưu ý xịt kỹ phần ngọn tóc và phần tóc bị hư tổn nặng, xoa nhẹ cho sản phẩm thẩm thấu đều lên tóc, tiếp tục để sản phẩm trên tóc khoảng 10-15 phút, xả sạch bằng nước. Sau đó sử dụng sản phẩm số 3 lên tóc, xả lại bằng nước. 
Muốn phục hồi mái tóc hư nhanh khỏe trở lại thì sử dụng 2-3 lần trong một tuần. Sử dụng trong quá trình làm hóa chất: Xịt dung dịch lên tóc hư ngay sau khi tóc vừa trải qua tẩy, uốn, duỗi.

Đóng gói: Chai 150ml

serum-phuc-hoi-nhanh-eslabondexx

 

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Contact Me on Zalo
0975 949 297