Thuốc Nhuộm Tóc Nashi Color 3d Reflex 60ml

204.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 240.000  - Tiết kiệm: 36.000  (15%)

  • Thương hiệu: NASHI
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Nhờ công nghệ Hiệu ứng 3D độc quyền, Nashi Color bắt ánh sáng và cho phép ánh sáng chiếu đến bề mặt tóc, cho mái tóc tức thì và rực rỡ.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Thuốc nhuộm tóc nashi. Là sản phẩm nhuộm, phục hồi cao cấp đến từ thương hiệu nashi .Sản phẩm được nhập khẩu của cty Thiên An tại Việt Nam.

thuoc-nhuom-toc-nashi-color-60ml

Thuốc Nhuộm Tóc Nashi Color 3d Reflex 60ml

Công dụng: Sản phẩm với độ lên màu chuẩn, hạt màu mịn . Nguồn gốc hạt màu tự nhiên ,bổ sung lượng colagen. Giúp tóc thay đổi màu sắc mà không gây hư tổn . Đồng thời bổ sung dưỡng chất cho tóc. trong quá trình nhuộm tóc tại salon.

Thành phần: Thuốc nhuộm Nashi Color 3D được làm giàu với các yếu tố có giá trị có nguồn gốc tự nhiên: collagen biển, dầu argan hữu cơ và dầu hạt lanh hữu cơ.

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi nhuộm, chúng ta cần xác định được mầu tóc mong muốn .Để lựa chọn mã mầu nhuộm phù hợp. (Nếu tóc có nhiều khúc màu ,cần phải xữ lý đều mầu cho tóc ). Sau đó lấy lượng thuốc nhuộm vừa đủ ,pha với dung môi trợ nhuộm ,tỷ kệ 1/1 . thời gian lưu thuốc trên tóc từ 30-45 phút (tuỳ cấp độ màu)

Sau đó xã sạch ,sấy khô và tạo kiểu.

thuoc-nhuom-toc-nashi-color-60ml

Xuất xứ: Ý

Dung tích: 60ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297