Xịt Dưỡng Phục Hồi Tóc Hư Cehko 300ml

370.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 400.000  - Tiết kiệm: 30.000  (8%)

  • Thương hiệu: CEHKO
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Xịt Dưỡng Phục Hồi Tóc Hư Cehko chăm sóc ngay lập tức cho tóc tơ mảnh và tóc thường. Với Keratin và Creatine. Xit dưỡng chữa trị nhanh chóng và chắc chắn tạo nên sự khác biệt trong cấu trúc, mang tới độ ấm cần thiết cho tóc.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Xịt Dưỡng Phục Hồi Tóc Hư Cehko chăm sóc ngay lập tức cho tóc tơ mảnh và tóc thường. Với Keratin và Creatine. Xit dưỡng chữa trị nhanh chóng và chắc chắn tạo nên sự khác biệt trong cấu trúc, mang tới độ ấm cần thiết cho tóc. Tăng khả năng đàn hồi và giúp tóc vào nếp.

xit-duong-phuc-hoi-cehko-300ml

Xịt Dưỡng Phục Hồi Tóc Hư Cehko 300ml

Công dụng: Xịt dưỡng phục hồi tóc hư Cehko chăm sóc ngay lập tức cho tóc tơ mảnh và tóc thường. Với Keratin và Creatine. Xit dưỡng chữa trị nhanh chóng và chắc chắn tạo nên sự khác biệt trong cấu trúc, mang tới độ ấm cần thiết cho tóc. Tăng khả năng đàn hồi và giúp tóc vào nếp.

Thành phần: KERATIN thuỷ phân bố sung cho tóc, mang lại cho tóc sự mịn màng, nhẹ nhàng và sáng bóng. Nó giúp các sợi tóc vào nếp. Dễ dàng hơn để chải tóc. CREATIN tăng cường cấu trúc và làm phồng mái tóc. Nó làm mịn cấu trúc và giữ cho mái tóc nhìn nhẹ nhàng hơn, sáng bóng hơn và khoẻ mạnh hơn. Giúp tóc dễ chải ngay cả khi tóc ướt, tóc đã tẩy hay tóc đã uốn xoăn, kết qủa là sợi tóc không bị tác động mạnh và tránh được hư tổn.

xit-duong-phuc-hoi-cehko-300ml

Hướng dẫn sử dụng:

Xịt lên tóc đã dược lau khô bằng khăn, vuốt nhẹ nhàng hoặc dùng lược chải tóc, không xả lại với nước. Có thế xịt lên tóc khô để tạo kiểu tóc mới.

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 300ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297