Bột Tẩy Tím Elgon Blonde Ultra Violet 500g

710.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 780.000  - Tiết kiệm: 70.000  (9%)

  • Thương hiệu: ELGON
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Bột tẩy màu tím không bụi hiệu suất cao chống lại tông màu vàng bên dưới để có được kết quả màu vàng trung tính. Nâng lên đến 7 cấp độ.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Bột Tẩy Tím Elgon Blonde Ultra Violet 500gr hiệu suất cao chống lại tông màu vàng bên dưới để có được kết quả màu vàng trung tính. Nâng lên đến 7 cấp độ. bot-tay-tim-elgon-500g

Bột Tẩy Tím Elgon Blonde Ultra Violet 500g

Công dụng: Bột tẩy màu tím không bụi hiệu suất cao chống lại tông màu vàng bên dưới để có được kết quả màu vàng trung tính. Nâng lên đến 7 cấp độ. Thích hợp cho tất cả các kỹ thuật làm sáng. Được làm giàu với các yếu tố nâng cơ hoạt động kết hợp với AC Oil Complex và Red Algae để có độ ẩm cao và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Có hiệu suất cao hơn với tác dụng trung hòa phản xạ màu da cam. Làm sáng lên đến 7 tông màu. Sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả các kỹ thuật làm sáng. Tăng cường các yếu tố làm sáng của công thức hoạt động tổng hợp với AC OIL Complex và chiết xuất Cải xoăn biển, mang lại hiệu ứng hồi sinh cho tóc.

Thành phần: Nồng độ Amoniac thấp, vẫn an toàn cho tóc và da dầu. AC Oil Complex: chiết xuất từ dầu calendula, hướng dương, hoa oải hương và hương thảo  giúp bảo vệ tóc khỏi những căng thẳng cho tẩy trắng. Tảo đỏ: giusp làm mền, dưỡng ẩm và cung cấp năng lượng cho da tóc. Công thứ tiên tiến giúp làm sáng hoàn hảo, đồng thời tôn trọng cấu trúc tóc.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng để tẩy tóc. Công thức tiên tiến bảo dưỡng tóc tối đa. Trộn bột tẩy với oxy 3%, 6%, 9% hoặc 12% theo tỉ lệ 1:2.  Bôi hỗn hợp thuốc lên tóc và để thuốc trên tóc khoảng 20-45 phút. Tùy theo tình trạng tóc và tùy vào mức độ lên màu mong muốn.

Xuất xứ: Ý

Dung tích: 500G

 

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Contact Me on Zalo
0975 949 297