Blog

Chăm Sóc Tóc Uốn. 6 Mẹo Chăm Sóc Tóc Uốn Đúng Cách Chuẩn Salon

cham-soc-toc-uon

Chăm Sóc Tóc Uốn Đúng Cách Chuẩn Salon, luôn là một quá trình hoàn thiện sau khi làm dịch vụ uốn tóc tại salon. Mái tóc uốn lọn không còn xa lạ gì với tất cả chị em phụ nữ . Nhưng làm sao để dưỡng tóc đẹp, đúng cách như ở salon thì không phải ai cũng biết. Đa phần các chị em luôn đặt ra các câu hỏi :

Tại sao tóc không vào nếp, Cách chăm sóc như thế nào, Tại sao hay bị khô xơ, hay bị bung xù, và rối, Làm sao cho tóc luôn mềm mượt, Sử dụng sản phẩm chăm sóc  nào phù hợp cho tóc

Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình xin bật mí cho các chị em những mẹo nhỏ để chăm sóc tóc tại nhà hiệu quả chuẩn salon.

6 Mẹo Chăm Sóc Tóc Uốn Đúng Cách Chuẩn Salon

 1. Không gội đầu ngay sau khi uốn.

Thông thường các chị em sau khi làm tóc tại salon, hay gội đầu ngay sau khi về nhà .Cách chăm sóc tóc uốn như vậy tuyệt đối không nên làm. Mái tóc của bạn cần có khoảng thời gian nhất định, để làm quen vào nếp với kiểu cách mới. Sau khi làm tóc tại salon,  chúng ta nên đợi khoảng 3 ngày để cho mái tóc thích nghi với định hình mới của kiểu vào nếp mới.

cham-soc-toc-uon

2. Bảo vệ tóc mọi lúc.

Quá trình làm tóc tại salon mái tóc  tiếp xúc với hóa chất, sẻ phần nào chịu hư tổn. Vì vậy quá trình bảo vệ  mái tóc của bạn là điều được ưu tiên nhất. Bạn cần dùng mỹ phẩm chăm sóc tóc uốn, giàu chất dưỡng ẩm để giúp cân bằng độ ẩm cho tóc. Chỉ mát xa nhẹ da đầu và tóc. Tuyệt đối không được vò mạnh hay tác động lực quá mạnh với tóc. vì như thế dễ khiến các lọn tóc uốn bị rối dễ bị đứt gãy hay bị rối, gây hư tổn cho tóc.

3. Dưỡng tóc

Dưỡng tóc cũng là điều quan trọng trong việc chăm sóc tóc. Quá trình này giống bạn dưỡng da trên cơ thể  vậy. Luôn phải có các bước dưỡng, để tạo độ ẩm. Dưỡng chuyên sâu, bổ sung dưỡng chất  giúp chăm sóc tóc uốn vào nếp dễ dàng và bóng khỏe hơn.

Đặc biệt đối với những mái tóc uốn thì việc bạn bỏ chi phí cho các liệu trình, bộ chăm sóc dưỡng tóc là điều bạn cần thiết nên làm. Trong quá trình dưỡng chăm sóc tóc uốn ,không nên lạm dụng việc sử dụng tinh dầu quá nhiều. Điều này sẽ dẫn đến độ bám bụi cho tóc ,nên xài dầu dưỡng lúc tóc còn ẩm. Nên làm khô tóc hoàn toàn trước khi sử dụng.

4.Tạo kiểu tóc.

Là một trong các bước cuối cùng để sử dụng và cũng là bước dễ chịu hư tổn nhất. Lúc này mái tóc chịu nhiều tác động nhiệt từ máy sấy tóc .Vì điều này chúng ta có thể hạn chế sấy tóc ở nhiệt độ cao, có thể để tóc khô tự nhiên.

Hoặc chúng ta nên chọn mua những máy sấy có nhiều chế độ sấy ,để giãm tải lượng nhiệt cho mái tóc uốn.Việc tạo kiểu và chải tóc cẩn thận, trong quá trình bảo vệ cho lọn tóc uốn. Quá trình này bạn cũng nên sắm cho mình, những dụng cụ chãi tóc chuyên biệt như:  Lược răng thưa ,lược chải mềm hay những lô ,trục cuốn dành cho tóc uốn. 

cham-soc-toc-uon

5, Sử dụng mỹ phẩm tóc phù hợp .

Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm tóc, có rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc uốn. Các chị em nên lựa chọn cho mình những sản phẩm thương hiệu có độ uy tín cao. Đặc biệt phải là sản phẩm chăm sóc, dành cho tóc uốn .Thông thường tóc uốn rất kén sản phẩm . Các sản phẩm chăm sóc tóc uốn phải cung cấp được, độ ẩm và dưỡng chất cho tóc uốn. Nên việc chọn các sản phẩm phù hợp là điều nhất thiết phải được để ý và rất quan trọng. Tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng .

6. Hấp dầu định kỳ cho tóc.

Sau quá trình uốn tóc và làm dịch vụ tại salon. bạn nên sử dụng sản phẩm hấp dầu chăm sóc tóc uốn. trong giai đoạn 4 tuần đầu, bạn nên ủ lạnh cho tóc 2 lần trên tuần. Khoảng thời gian sau bạn nên ủ tóc tối thiểu 1 lần trên tuần .Khoảng thời gian ủ hấp dầu, chúng ta nên thực hiện tối thiểu 15 phút một lần hấp. Thời gian tối đa là 30 phút cho một lần ủ tóc. Quá trình chăm sóc tóc vuốn này giúp mái tóc luôn được bổ sung dưỡng chất và độ ẩm.

Bản thân tóc uốn đã mất đi phần nào lớp vỏ bên ngoài. Trong quá trình sử dụng sợi tóc chịu nhiều tác động bên ngoài ,mất đi chất dinh dưỡng. Nên việc bổ sung dưỡng chất qua việc hấp dầu là điều quan trọng trong việc chăm sóc tóc uốn.

cham-soc-toc-uon

Trên đây là 6 mẹo mách nhỏ cho chị em lưu ý ,và chăm sóc tóc uốn chuẩn salon, giup-s mái tóc uốn trở nên bồng bềnh và mềm mại. chúc chị em luôn chăm sóc tốt cho mái tóc của mình. Các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu, dành cho tóc uốn. Tại Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình, luôn là những sản phẩm uy tín, chất lượng. Hãy chọn cho mình những sản phẩm phù hợp cho mái tóc của bạn.  

Sản phẩm đề nghị:

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *