Dầu Gội Labios Scalp Essence Chống Rụng Mọc Tóc 210ml – 1000ml

  • Thương hiệu: LABIOS
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc. Là sản phẩm được nhiều người sử dụng để cải thiện tình trạng rụng tóc, hói đầu.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu gội Labios Scalp Essence chứa hoạt chất sinh học cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm chăm sóc tóc thông thường, ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc.

dau-goi-labios-scalp-essence-210ml

Dầu Gội Labios Scalp Essence Chống Rụng & Kích Thích Mọc Tóc

Công dụng: Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc là nhóm sản phẩm chăm sóc tóc chuyên biệt. Được điều chế cho những người bị rụng tóc hoặc có mái tóc thưa, mỏng. Dầu gội Labios Scalp Essence được sản xuất dưới dạng lỏng sệt và có chứa hoạt chất sinh học cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm chăm sóc tóc thông thường. 

Dầu gội Labios Scalp Essence ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc. Là sản phẩm được nhiều người sử dụng để cải thiện tình trạng rụng tóc, hói đầu. Khi được sử dụng dầu gội mọc tóc sẽ hoạt động như một loại mặt nạ bảo vệ và nuôi dưỡng.

Nó tạo ra một hàng bảo vệ vững chắc, che chắn bên ngoài cho mái tóc khỏi sự tác động tiêu cực từ những yếu tố bên ngoài môi trường. Như: khói bụi, ánh nắng mặt trời, hóa chất tạo kiểu. Đặc biệt Dầu Gội còn bổ sung các dưỡng chất phục hồi mái tóc hư tổn. Kích thích nang tóc phát triển giúp tóc mọc nhanh hơn, khỏe mạnh và mềm mượt hơn.

  • Dầu gội Labios đánh bật nổi lo rụng tóc – bạc tóc.
  • Sở hữu công thức tuyệt vời của tinh chất ngăn rụng tóc Scalp Essence.
  • Dầu gội Scalp Essence hỗ trợ tối ưu việc mọc tóc, kích thích tóc mọc nhanh, mọc nhiều, đem lại hiệu quả nhanh chóng đến bất ngờ.
  • dau-goi-labios-CALP-CARE-1000ml

Hướng dẫn sử dụng: 

Làm ướt tóc. Sau đó lấy một lượng dầu gội thoa đều lên tóc, mát xa tóc và da đầu. Sau đó xã sạch với nước và sử dụng dầu xả.

Thành phần: Sự kết hợp hoàn hảo của thành phần C60. Có tác dụng chống lão hóa tóc mạnh hơn 172 lần so với Vitamin C và Vitamin E. Ngoài ra sản phẩm còn có thêm Nhân sâm và thảo dược.
Xuất xứ: Nhật Bản
Dung tích: 210ml – 1000ml
Dung tích:

210ml, 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297