Huyết Thanh Nouvelle Da Đầu Nhờn Và Dầu 10mlx10

677.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 966.000  - Tiết kiệm: 289.000  (30%)

  • Thương hiệu: NOUVELLE – Ý
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Công thức kết hợp thành phần dưỡng chất chiết xuất từ thiên nhiên, tinh chất cây tầm ma, khoáng chất sắt, calcium, potassium, manganese, silicon và Vitamin C… nhanh chóng thẩm thấu bổ sung sự thiếu hụ.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Huyết Thanh Nouvelle Da Dầu Nhờn và dầu 10mlx10. Dưỡng tóc và mang lại cho mái tóc khỏe, bồng bềnh, suôn, bóng đẹp tự nhiên. Sản phẩm nhập khẩu từ Italy. Bổ sung dưỡng chất loại bỏ dầu cho tóc và da đầu. thích hợp với tất cả da đầu nhạy cảm.huyet-thanh-tri-dau-nouvell

Huyết Thanh Nouvelle Da Dầu Nhờn Và Dầu 10mlx10 

Công dụng: Bạn đã cố gắng 1 ngày gội đầu 2 lần, để hi vọng mái tóc sẽ hết dầu. Nhưng tình trạng cũng không khá hơn là bao nhiêu. Khi mái tóc chỉ sau 2-3 tiếng là lại bắt đầu bết dính. Khiến bạn cảm thấy chán nản, thiếu tự tin. Vì không biết làm sao để mái tóc của mình được đẹp như bạn bè mình.

Huyết Thanh Nouvelle Da Đầu Nhờn Và Dầu. Công thức kết hợp thành phần dưỡng chất chiết xuất từ thiên nhiên, tinh chất cây tầm ma, khoáng chất sắt, calcium, potassium, manganese, silicon và Vitamin C… nhanh chóng thẩm thấu bổ sung sự thiếu hụt thành tố cần thiết cho tóc và da đầu nhằm cân bằng sự tiết chất bã nhờn của da đầu và tóc.Dưỡng tóc và mang lại cho mái tóc khỏe, bồng bềnh, suôn, bóng đẹp tự nhiên.

Thành phần: Aqua (Water), Alcohol Denat., Betaine, Lysine Carboxymethyl Cysteinate, Lysine Thiazolidine Carboxylate, Urtica Dioica Extract (Urtica Dioica (Nettle) Extract), Pantheno!, Salicylic Acid, Propylene Glycol, Camphor, Menthol.

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi gội đầu bằng dầu gội dưỡng trị tóc dầu và da đầu nhờn, lau ráo tóc, bôi huyết thanh lên da đầu, massage nhẹ khỏang 10 phút. Không xả nước. Sau đó sấy khô tóc và da đầu (hoặc để khô tự nhiên. Không xả lại nước sau khi sử dụng huyết thanh lên tóc). Đối với tóc bị hư tổn nặng thì nên hấp dầu Keratin & dược thảo trước bước sử dụng huyết thanh.

huyet-thanh-tri-dau-nouvell

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Contact Me on Zalo
0975 949 297