Dầu Gội Trị Gàu Davines Purifying Shampoo 250ml – 1000ml

  • Thương hiệu: DAVINES
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Chống gàu hiệu quả được sử dụng phổ biến trong các loại dược phẩm có tác dụng chống và hỗ trợ điều trị gàu. Làm sạch da đầu một cách dịu nhẹ. Đồng thời cung cấp các dưỡng chất giúp bảo vệ và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe. 

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu gội trị gàu DAVINES giúp làm sạch da đầu một cách dịu nhẹ. Đồng thời cung cấp các dưỡng chất giúp bảo vệ và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe.

dau-goi-tri-gau-davines-1000ml

Dầu Gội Trị Gàu Davines Purifying Shampoo 250ml – 1000ml

Công dụng: Dầu gội trị gàu Davines Purifying đậm đặc giúp làm sạch da đầu một cách dịu nhẹ. Đồng thời cung cấp các dưỡng chất giúp bảo vệ và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe. Đặc biệt trong thành phần của loại dầu gội đầu này cho chứa hợp chất Selen Sulphit. Một chất chống gàu hiệu quả được sử dụng phổ biến trong các loại dược phẩm có tác dụng chống và hỗ trợ điều trị gàu.

Sản phẩm không chứa chất bảo quản Paraben và chất tạo màu nên an toàn cho da đầu nhạy cảm. Sản phẩm Dầu gội trị gàu Davines có thể điều trị gàu, viêm da tiết bã, chàm, vẩy nến. Hoặc thực tế là bất kỳ nguyên nhân nào nào gây ra vảy bong ra khỏi đầu của bạn. Thành phần kháng nấm và kháng khuẩn của nó làm sạch sâu và thanh lọc da đầu. Để chống lại các cuộc tấn công của vi sinh vật và tạo ra một môi trường lành mạnh, sạch sẽ cho sự phát triển của tóc.

Thành phần: Chứa Selen sulphit một chất chống gàu hiệu quả được sử dụng phổ biến trong các loại dược phẩm có tác dụng chống và trị gàu. Các Axit béo thiết yếu như trong dầu hạt lanh, dầu anh thảo, dầu cá hồi có thể cải thiện sức khỏe tóc và da đầu đồng thời giúp làm dịu ngứa, chống viêm. Tảo biển Kelp cung cấp các loại khoáng chất chủ yếu là Lodine nhằm cải thiện sự phát triển của các mao dẫn và tình trạng da đầu. Các loại khoáng chất như Selen. Vitamin B, Vitamin E và các hợp chất của nó cần thiết cho sức khỏe của da đầu và tóc.

dau-goi-tri-gau-davines-250ml

Hướng dẫn sử dụng:

Làm ướt tóc và da đầu. Lấy khoảng 20gr sản phẩm thoa đều lên tóc và da đầu. Xoa bóp nhẹ nhàng để tạo bọt, nên tập trung chủ yếu vào phần bị gàu nhiều nhất. Để một vài phút và xả sạch lại với nước. Lặp lại thêm 1 lần nữa nếu cần.

Xuất xứ: Italy – Ý

Dung tích: 250ml – 1000ml

Dung tích:

250ml, 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297