Dầu Xả Phục Hồi Hư Tổn Loreal Absolut Repair 200ml – 750ml

  • Thương hiệu: L’OREAL PROFESSIONAL
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Dầu xả tiên tiến chứa các thành phần tái tạo tốt nhất để bổ sung dưỡng chất cho tóc của bạn và tạo ra một hàng rào cách nhiệt để khóa các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết để phục hồi mái tóc khỏe mạnh.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu Xả Phục Hồi Hư Tổn Loreal Absolut Repair. Dầu xả tiên tiến này chứa các thành phần tái tạo tốt nhất. Bổ sung dưỡng chất cho tóc của bạn, và tạo ra một hàng rào cách nhiệt. Để khóa các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết để phục hồi mái tóc khỏe mạnhdau-xa-phuc-hoi-loreal-200ml

Dầu Xả Phục Hồi Hư Tổn Loreal Absolut Repair 200ml – 750ml

Công dụng: Dầu xả Loreal Absolute Repair Lipidium. Sản phẩm lý tưởng cho những mái tóc hư tổn nặng. Chất dưỡng này giúp phục hồi các lipid có thể bị mất đi do sử dụng hóa chất, tạo kiểu bằng nhiệt và các tác nhân bên ngoài bao gồm ánh nắng mặt trời, muối và nước khử trùng bằng clo. Những nguyên nhân này khiến tóc dễ gãy rụng, khó tạo kiểu tóc, làm phai màu tóc và làm cho tóc kết cấu mất đi độ bồng bềnh.

Dầu xả tiên tiến này chứa các thành phần tái tạo tốt nhất để bổ sung dưỡng chất cho tóc của bạn và tạo ra một hàng rào cách nhiệt để khóa các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết để phục hồi mái tóc khỏe mạnh.

Thành Phần: Dầu xả phục hồi tóc hư tổn Loreal  Absolut Repair Lipidium. Chứa nhiều chất làm mềm như Distearyl Ether, Oleamido 1,3 Octadecanediol. Amodimethicone là một hoạt chất silicone chuyên dùng trong mỹ phẩm giúp mái tóc bóng, mượt và hết rối. Polyquaternium 6 để giữ ẩm, phục hồi hư tổn từ bên trong, chất chống nắng Ethylhexyl Methoxycinnamate.

dau-xa-phuc-hoi-hu-ton-loreal-750ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sau khi gội đầu, cho một lượng vừa đủ dầu xả Loreal Absolut Repair Lipidium phục hồi hư tổn lên tóc. Massage đều từ gốc đến ngọn trong vòng 3-5 phút cho dầu thấm lên tóc rồi xã sạch bằng nước.

 Dung tích: 200ML – 750ML

Xuất xứ : Pháp

Dung tích:

200ML, 750ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297