Dầu Gội Phục Hồi Hư Tổn Loreal Absolut Repair 300ml – 500ml – 1500ml

  • Thương hiệu: L’OREAL PROFESSIONAL
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Dầu gội Loreal Absolut Repair phục hồi hư tổn chuyên dùng cho phục hồi tóc hư tổn, khô xơ và chẻ ngọn. Với 3 tác động từ Công nghệ Lipidium đột phá không chỉ làm sạch tóc mà còn phục hồi sâu bên trong lõi tóc, giúp tăng cường cấu trúc tóc chắc khỏe. 
  • Xuất xứ: Pháp
  • Thể tích: 300ml

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu Gội Phục Hồi Hư Tổn Loreal Absolut Repair là sản phẩm chăm sóc chuyên biệt cho tóc hư tổn nặng. Sản phẩm dùng cho phục hồi tóc hư tổn, khô xơ và chẻ ngọn

dau-goi-phuc-hoi-loreal-300ml

Dầu Gội Phục Hồi Hư Tổn Loreal Absolut Repair 300ml – 500ml – 1500ml

Công dụng: Dầu gội Loreal Absolut Repair phục hồi hư tổn. Sản phẩm dùng cho phục hồi tóc hư tổn, khô xơ và chẻ ngọn. Với 3 tác động từ Công nghệ Lipidium, đột phá không chỉ làm sạch tóc mà còn phục hồi sâu bên trong lõi tóc. Giúp tăng cường cấu trúc tóc chắc khỏe, khôi phục chuỗi Keratin bị đứt gãy, xóa tan hư tổn. Bổ sung và tăng cường các liên kết, bên trong sợi tóc. Tạo lớp màng lipid bao bọc sợi tóc giúp tóc bóng mượt, bảo vệ tóc khỏi tác động của môi trường.

Sản phẩm dầu gội chứa chiết xuất từ protein hạt Diêm Mạch Vàng giúp tái tạo các khoảng trống hư tổn chuyên sâu và công nghệ Co Emulsion giúp lấp đầy hư tổn tốt hơn đến 50 lần, từ đó phục hồi hư tổn toàn diện và đem đến vẻ mềm mại, suôn mượt cho mái tóc, hoàn toàn không gây bết dính.

Thành Phần: Dầu gội phục hồi tóc hư tổn Loreal Absolut Repair Lipidium Shampoo. Chứa nhiều chất làm mềm như Distearyl Ether, Oleamido 1,3 Octadecanediol. Giúp làm mềm của mái tóc sau lần đầu tiên sử dụng. Amodimethicone là một hoạt chất silicone chuyên dùng trong mỹ phẩm. Giúp mái tóc bóng, mượt và hết rối. Polyquaternium 6 để giữ ẩm, phục hồi hư tổn từ bên trong. Chất chống nắng Ethylhexyl Methoxycinnamate trong thành phần giúp bảo vệ tóc khỏi những hư hại bởi các tia UV.

dau-goi-phuc-hoi-hu-ton-loreal-1500ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Làm ướt tóc và cho một lượng vừa đủ Loreal Absolut Repair Lipidium ra tay Thoa đều hết tất cả các phần tóc, kết hợp với massage da đầu khoản 2-3 phút và xả lại với nước lạnh.

Dung tích: 300ML – 500ML – 1500ML

Xuất xứ : Pháp

Dung tích:

300ML, 500ML, 1500ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297