Gel Tẩy Trang Guudcure Làm Sạch 150ml

613.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 876.000  - Tiết kiệm: 263.000  (30%)

  • Thương hiệu: GUUDCURE
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Gel tẩy trang tinh tế giúp loại bỏ hiệu quả bụi bẩn, tạp chất, các lớp trang điểm đồng thời cân bằng và bảo vệ da, giúp da tươi mát và mềm mịn. Công nghệ Prebiotics thúc đẩy phục hồi tái tạo da, mang lại làn da khỏe đẹp.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Gel Tẩy Trang Guudcure Làm Sạch giúp loại bỏ hiệu quả bụi bẩn, tạp chất, các lớp trang điểm. Đồng thời cân bằng và bảo vệ da, giúp da tươi mát và mềm mịn. Sản phẩm không cần dùng nước nếu trong điều kiện bất tiện như đi tàu xe, quá bận rộn.gel-tay-trang-guudcure

Gel Tẩy Trang Guudcure Làm Sạch 150ml

Công dụng: Gel tẩy trang tinh tế giúp loại bỏ hiệu quả bụi bẩn, tạp chất, các lớp trang điểm. Đồng thời cân bằng và bảo vệ da, giúp da tươi mát và mềm mịn. Công nghệ Prebiotics thúc đẩy phục hồi tái tạo da, mang lại làn da khỏe đẹp. Siêu phẩm tẩy trang dành cho mọi loại da ngay cả da nhạy cảm, giúp loại sạch tất cả các sản phẩm trang điểm , bã nhờn và bụi bẩn ô nhiễm mà vẫn duy trì được độ ẩm tư nhiên của da. 

Tăng cường sức đề kháng cho da bằng công cách thiết lập lại hệ cân bằng vi sinh trên làn da nhờ vào công nghệ vi sinh pre-probiotic. Sản phẩm không cần dùng nước nếu trong điều kiện bất tiện như đi tàu xe, quá bận rộn.

Thành phần: DELICATE SURFACTANTS PEG-FREE. Các thành phần dưỡng chất làm sạch dịu nhẹ không chứa chất bất lợi cho da PEG. PANTHENOL: dưỡng ẩm và làm mềm.

gel-tay-trang-guudcure

Hướng dẫn sử dụng:

Cho sản phẩm trải đều lên miếng bông tẩy trang. Rồi lau lên da để loại bỏ tạp chất bẩn và các lớp trang điểm trên da mặt và da vùng mắt. Có thể không cần rửa mặt lại bằng nước.

Dung tích: 150ml

Xuất xứ: Ý

 

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Contact Me on Zalo
0975 949 297