Hấp Dầu Phục Hồi Silky Ylang Thảo Dược 200ml – 1000ml

  • Thương hiệu: silky
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • Đặc điểm nỗi bật: Hấp Dầu Phục Hồi Silky Ylang Thảo Dược. Với thành phần thảo dược được chiết xuất từ cây hoa Ylang, làm sạch tóc và da đầu, tạo chất sừng cho tóc..

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Hấp Dầu Phục Hồi Silky Ylang Thảo Dược. Với thành phần thảo dược được chiết xuất từ cây hoa Ylang, làm sạch tóc và da đầu, tạo chất sừng cho tóc, cân bằng độ pH điều trị hư tổn tóc và dưỡng tóc mềm mượt.

hap-phuc-hoi-silky-ylang

Hấp Dầu Phục Hồi Silky Ylang Thảo Dược

Công dụng: Giúp phục hồi tóc gãy rụng và hư tổn nặng mặt nạ giàu dưỡng chất, tăng cường phục hồi tóc gãy rụng và hư tổn nặng. Thấm sâu và lắp đầy các liên kết trong lõi tóc bằng keratin. Khôi phục chắc khỏe bên trong lõi tóc và sáng bóng bên ngoài.

Thành phần: Chiết xuất thảo dược được chiết xuất từ cây hoa Ylang, làm sạch tóc và da đầu một cách tự nhiên. Tinh chất từ thảo dược tạo chất sừng cho tóc, cân bằng độ pH giảm hư tổn tóc và dưỡng tóc mềm mượt.hap-phuc-hoi-silky-ylang

Hướng Dẫn Sử dụng

Dùng như dầu xả Thông thường hay cho lên tóc và hấp nóng 5 phút hay ủ lạnh 10 phút rồi xả sạch bằng nước

Bạn lấy một lượng sản phẩm vừa đủ. Thoa lên mái tóc đã được lau khô bằng khăn hoặc dùng máy sấy tóc. Giữ dưỡng chất trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 phút, sau đó xả kỹ với nước. Để tóc khô tự nhiên không cần phải dùng máy sấy tóc khô.

Xuất xứ: Ý

Dung tích: 200ml – 1000ml

hap-phuc-hoi-silky-ylang

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Dung tích:

250ml, 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297