Kem Dưỡng Da Ban Đêm Guudcure 50ml

1.224.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 1.749.000  - Tiết kiệm: 525.000  (30%)

  • Thương hiệu: GUUDCURE – Ý
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Nhờ cơ chế hoạt động của enzyme trong sản phẩm giúp loại bỏ tế bào chết và tăng sinh tế bào mới cho làn da rất hiệu quả, kết hợp các thành phần dưỡng chất hữu hiệu cùng với tinh chất pha lê lỏng hỗ trợ duy trì các hàng rào bảo vệ da, củng cố cấu trúc da, giúp cân bằng và tái tạo mang lại làn da sáng mịn và tràn đầy sức sống mà có thể nhìn thấy ngay vào sáng hôm sau.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Kem Dưỡng Da Ban Đêm Guudcure giúp loại bỏ tế bào chết và tăng sinh tế bào mới cho làn da rất hiệu quả. Kết hợp các thành phần dưỡng chất hữu hiệu cùng với tinh chất pha lê lỏng. Hỗ trợ duy trì các hàng rào bảo vệ da, củng cố cấu trúc dakem-duong-da-ban-dem-guudcure

Kem Dưỡng Da Ban Đêm Guudcure 50ml

Công dụng: Đi tiên phong trong việc chống lão hóa da bằng công nghệ vi sinh pre-probiotic. Kem Dưỡng Da Ban Đêm Guudcure giúp tái thiết lập một hệ vi sinh cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại trên da, giúp da khỏe đẹp tận gốc. Sự độc đáo của sản phẩm còn được thể hiện ở tính năng làm mềm lớp sừng tự nhiên của da bằng enzym.

Loại bỏ lớp tế bào chết dày sừng giúp da luôn căng sáng mịn màng, tạo điều kiện cho các dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào da.
Các dưỡng chất với thành phần tự nhiên và quý hiếm giúp nuôi dưỡng da. Kích thích sản sinh collagen và elastin tự nhiên. Giúp da khỏe đẹp sản chắcNhờ cơ chế hoạt động của enzyme trong sản phẩm giúp loại bỏ tế bào chết và tăng sinh tế bào mới cho làn da rất hiệu quả. Kết hợp các thành phần dưỡng chất hữu hiệu cùng với tinh chất pha lê lỏng.

kem-duong-da-ban-dem-guudcure

Hỗ trợ duy trì các hàng rào bảo vệ da, củng cố cấu trúc da. Giúp cân bằng và tái tạo mang lại làn da sáng mịn và tràn đầy sức sống mà có thể nhìn thấy ngay vào sáng hôm sau.

Thành phần: ENZYMATIC EXFOLIANT. Enzyme hoạt động dựa trên protease lên men giúp loại bỏ các tế bào chết trên da. Thúc đẩy sự sản sinh tế bào mới và làm cho bề mặt da sáng mịn. LIQUID CRYSTALS STRUCTURE: cấu trúc tinh thể lỏng. Mô phỏng cấu trúc “sandwich” của lớp biểu bì, phục hồi hàng rào bảo vệ da.

Hướng dẫn sử dụng:

Hàng ngày, sau khi rửa mặt vào buổi tối, bôi một ít sản phẩm lên mặt và cổ. Massage nhẹ cho đến khi kem thẩm thấu hoàn toàn

Dung tích: Hũ 50ml.

Xuất xứ: Ý

Contact Me on Zalo
0975 949 297