Kem Chống Nắng Guudcure Pollution Free Spf15 50ml

679.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 970.000  - Tiết kiệm: 291.000  (30%)

  • Thương hiệu: GUUDCURE – Ý
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Kem dưỡng da chống nắng, chống các tia bức xạ từ máy tính và thiết bị điện tử, chống ô nhiễm, dưỡng ẩm hiệu quả vượt trội

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Kem Chống Nắng Guudcure Pollution Free Spf15 chống các tia bức xạ từ máy tính và thiết bị điện tử, chống ô nhiễm, dưỡng ẩm hiệu quả vượt trội. Sản phẩm có công thức ưu việt với các thành phần hoạt động hiệu quả trong việc chống nắng, bảo vệ da, dưỡng da để mang đến làn da đẹp, khỏe tận gốc.kem-chong-namg-guudcure

Kem Chống Nắng Guudcure Pollution Free Spf15 50ml

Công dụng: Kem dưỡng da chống nắng, chống các tia bức xạ từ máy tính và thiết bị điện tử. Chống ô nhiễm, dưỡng ẩm hiệu quả vượt trội. Sản phẩm có công thức ưu việt với các thành phần hoạt động hiệu quả trong việc chống nắng, bảo vệ da, dưỡng da để mang đến làn da đẹp, khỏe tận gốc.

Thành phần: zeolite, pullulan : bảo vệ da khỏi tác hại của các tác nhân gây ô nhiễm trong môi trường như khí thải, khói, bụi, kim loại nặng. Thành phần chiết xuất mầm cải xoong : chống oxy hóa, dưỡng trắng da và ngăn nám da. Niacinamide, Panthenol: dưỡng ẩm, giúp da mềm mịn. Mỹ phẩm sạch. Không chứa Allergen, Paraben, Silicon. Đã kiểm nghiệm da liễu. An toàn và phù hợp với mọi loại da.

kem-chong-namg-guudcure

Hướng dẫn sử dụng: 

Bôi sản phẩm lên mặt và cổ. Sau khi rửa mặt hoặc sau khi thực hiện thêm các bước sử dụng sản phẩm cân bằng da. Sản phẩm chăm dưỡng da khác …(Bôi kem chống nắng là bước cuối cùng trong quy trình chăm dưỡng da). Nên sử dụng kem chống nắng hàng ngày vào buổi sáng. Bôi lặp lại sau 2-3 giờ đồng hồ nếu cần. Bôi kem chống nắng ít nhất 15 phút trước khi ra ngoài trời để kem phát huy tác dụng tối đa.

Chỉ số chống nắng SPF 15 có tác dụng chống nắng trong khoảng 2-3 giờ đồng hồ. (Mỗi chỉ số SPF có tác dụng chống nắng khoảng 10-15 phút).

Dung tích: 50ml

Xuất xứ: Ý

Contact Me on Zalo
0975 949 297