Mặt Nạ Cho Tóc Tone Lạnh Cehko Silberkur 200ml – 1000ml

  • Thương hiệu: CEHKO
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Mặt Nạ Cho Tóc Tone Lạnh Cehko Silberkur có công thức khử vàng đặc biệt có thể loại bỏ tone màu vàng và giúp tăng cường cấu trúc tóc theo thời gian. 

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Mặt Nạ Cho Tóc Tone Lạnh Cehko Silberkur có công thức khử vàng đặc biệt có thể loại bỏ tone màu vàng và giúp tăng cường cấu trúc tóc theo thời gian.

mat-na-cho-toc-tone-lanh-cehko-

Mặt Nạ Cho Tóc Tone Lạnh Cehko Silberkur 200ml – 1000ml

Công dụng: Mặt Nạ Cho Tóc Tone Lạnh Cehko Silberkur dành cho tốc tẩy và tóc nhuộm tone lạnh. Mặt nạ có công thức khử vàng đặc biệt có thể loại bỏ tone màu vàng và giúp tăng cường cấu trúc tóc theo thời gian. Protein hạnh nhân, tinh dầu hat thì là den và tinh chất nha đam mang tới cho mái tóc độ ẩm, nuôi dưỡng mái tóc với các vitamins và proteins cần thiết để tằng cường cầu trúc cho từng sợi tóc

Thành phần: Protein lúa mì thuỷ phân giúp tóc xốp trở nên mềm mại, tóc bóng và dày. Protein lúa mì bảo vệ tóc khỗi hư tốn rất hiệu quầ. Dầu thì là có chức năng chống vi khuấn, làm săn chấc nang tóc và tái tạo tể bào da dàu. Nha đam cung cấp dộ ám tự nhiên và tăng cường khả năng phục hồi cho tóc. Chức nāng làm mát, chống viêm khiến nó là một sản phấm phủ hợp với da dầu nhay cảm. Hạt màu tím trung hòa các tone vàng một cách hiệu quả và tạo sự sáng bóng cho mải tóc.

mat-na-cho-toc-tone-lanh-cehko-

Hướng dẫn sử dụng:

Tùy theo độ dài của tóc, lấy một lượng bằng 2 -3 hạt dễ bôi dều lên phần tóc khô, hư tốn, giữ trên tóc trong it nhất 10 phút sau dó xả sạch với nước.

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 200ml – 1000ml

Dung tích:

200ml, 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297