Dầu Gội Giảm Xơ Rối Loreal Liss Unlimited 300ml – 500ml – 1500ml

  • Thương hiệu: L’OREAL PROFESSIONAL
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Dầu gội L’Oréal Liss Unlimited dành cho tóc xơ rối sử dụng công nghệ Keratinoil Complex giúp tăng cường các liên kết Keratin bên trong tóc, giúp tóc suôn mượt trong suốt 4 ngày.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu Gội Giảm Xơ Rối Loreal Liss Unlimited, giúp các sợi tóc bóng. Và tạo điều kiện tháo gỡ, với dầu kukui và pro-keratin. Các thành phần có tác dụng làm mềm mượt và chống xoăn cứng.dau-goi-giam-so-roi-loreal-300ml

Dầu Gội Giảm Xơ Rối Loreal Liss Unlimited 300ml – 500ml – 1500ml

Công dụng: Dòng Dầu Gội Giảm Xơ Rối là dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp, dùng để chăm sóc tóc dày, khô và xoăn vô độ, khó tạo kiểu. Nhờ các thành phần hoạt tính được chọn lọc đặc biệt, chúng làm mượt các sợi tóc một cách hoàn hảo. Giữ nếp và cho chúng bóng mượt và tinh tế. Tóc trở nên mềm mại và dẻo dai.

Kết hợp tác dụng tổng hợp của dầu hoa anh thảo, giúp các sợi tóc bóng và tạo điều kiện tháo gỡ. Với dầu kukui và pro-keratin các thành phần có tác dụng làm mềm mượt và chống xoăn cứng. Chúng thấm sâu vào tóc và đảm bảo tóc bóng mượt trong 4 ngày. Dòng sản phẩm L’Oréal Professionnel Expert Liss Unlimited Shampoo có công thức chuyên nghiệp không chỉ làm sạch tóc mà còn bảo vệ tóc khỏi độ ẩm trong thời gian dài và ngăn xơ rối.

DAU-GOI-GIAM-SO-ROI-LOREAL-1500ML

Hướng dẫn sử dụng:

Trước tiên các bạn phải làm ướt tóc, và cho một lượng vừa đủ dầu gội chăm sóc, nuôi dưỡng tóc hư tổn L’Oréal Liss Unlimited Shampoo ra tay. Thoa đều hết tất cả các phần tóc, kết hợp với massage da đầu khoản 2-3 phút. Và xả lại với nước lạnh.

Dung tích: 300ML – 500ML – 1500ML

Xuất xứ : Pháp

Dung tích:

300ml, 500ml, 1500ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297