Tinh Chất Mọc Tóc Loreal Serioxyl Denser Hair 100ml

1.270.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 1.590.000  - Tiết kiệm: 320.000  (20%)

  • Thương hiệu: L’OREAL PROFESSIONAL
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Giải pháp ngăn ngừa tình trạng tóc rụng, đồng thời cải thiện độ dày và mật độ tóc đáng kể.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Tinh Chất Mọc Tóc Loreal Serioxyl Denser Hair giải pháp ngăn ngừa tình trạng tóc rụng, đồng thời cải thiện độ dày và mật độ tóc đáng kể.tinh-chat-moc-toc-loreal-100ml

Tinh Chất Mọc Tóc Loreal Serioxyl Denser Hair 100ml

Công dụng: Dòng sản phẩm điều trị Serioxyl, giải pháp ngăn ngừa tình trạng tóc rụng, đồng thời cải thiện độ dày và mật độ tóc đáng kể. Duy trì sử dụng Serioxyl trong ba tháng, tóc sẽ trông dày hơn và nhiều hơn tương đương 1.700 sợi tóc. Với hợp chất thấm sâu Stemoxydine, Serioxyl khắc phục tóc thưa, mỏng một cách triệt để từ gốc đến ngọn.

Giải quyết được mối quan tâm về tóc của cả nam lẫn nữ, xóa tan những dấu hiệu rụng tóc. Tinh chất kích thích mọc tóc L’oreal không chứa chất bảo quản độc hại. Đảm bảo an toàn cho tóc cũng như da đầu. Không gây nặng đầu, rít tóc và không tạo gàu.

Với hợp chất thấm sâu Stemoxydine, Serioxyl khắc phục tóc thưa, mỏng một cách triệt để từ gốc đến ngọn. Giải quyết được mối quan tâm về tóc của cả nam lẫn nữ, xóa tan những dấu hiệu rụng tóc, hói.

Thành phần: “Xem trên bao bì sản phẩm”

Hướng dẫn sử dụng: 

Sử dụng đều đặn tinh dầu lên tóc hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ. Cho một lượng vừa đủ tinh dầu lên chân tóc và da đẩu. Đặc biệt với các vùng tóc thưa, mỏng. Massage nhẹ nhàng để tinh dầu thấm sâu.

Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện, ẩm mốc.

tinh-chat-moc-toc-loreal-100ml

HSD: 03 năm kể từ NSX (NSX: xem “MFG” trên bao bì)

Dung tích: 100ML

Xuất xứ : Pháp

 

Contact Me on Zalo
0975 949 297