Kem Dưỡng Da Ban Ngày Guudcure 50ml

1.248.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 1.782.000  - Tiết kiệm: 534.000  (30%)

  • Thương hiệu: GUUDCURE – Ý
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Kem dưỡng ban ngày tạo sự săn chắc cho làn da và tái tạo da, tăng cường độ đàn hồi, củng cố cấu trúc mô da, đẩy lùi sự lão hóa chùng nhão da mặt và cổ.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Kem Dưỡng Da Ban Ngày Guudcure. Tạo sự săn chắc cho làn da và tái tạo da, tăng cường độ đàn hồi, củng cố cấu trúc mô da. Đẩy lùi sự lão hóa chùng nhão da mặt và cổ. Kích thích sự tổng hợp elastin, hỗ trợ duy trì cấu trúc mô của các sợi đàn hồi elastic fibre giúp chống chảy xệ da.kem-duong-da-ban-ngay-guudcure

Kem Dưỡng Da Ban Ngày Guudcure 50ml

Công dụng: Kem dưỡng ban ngày tạo sự săn chắc cho làn da và tái tạo da, tăng cường độ đàn hồi, củng cố cấu trúc mô da, đẩy lùi sự lão hóa chùng nhão da mặt và cổ. Kích thích sự tổng hợp elastin, hỗ trợ duy trì cấu trúc mô của các sợi đàn hồi elastic fibre giúp chống chảy xệ da. Cung cấp tác động nâng cơ rõ rệt trên đường viền của khuôn mặt chỉ sau một tháng.

Có thể hấp thụ gấp 4 lần trọng lượng trong nước: kết cấu thành phần «tự thích nghi» với khí hậu và các mùa, cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng trên da, làn da mềm mại sau khi sử dụng.

Thành phần: BIOMIMETIC PEPTIDE: peptide tự nhiên có trong cơ thể con người. Kích thích sự tổng hợp elastin, hỗ trợ duy trì cấu trúc mô của các sợi đàn hồi elastic fibre giúp chống chảy xệ da. Cung cấp tác động nâng cơ rõ rệt trên đường viền của khuôn mặt chỉ sau một tháng. SENSORIAL EMULSIFIER: có thể hấp thụ gấp 4 lần trọng lượng trong nước. Kết cấu thành phần «tự thích nghi» với khí hậu và các mùa. Cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng trên da, làn da mềm mại sau khi sử dụng.

kem-duong-da-ban-ngay-guudcure

Hướng dẫn sử dụng:

Hàng ngày sau khi rửa mặt vào buổi sáng. Bôi một ít sản phẩm lên mặt và cổ, massage nhẹ cho đến khi kem thẩm thấu hoàn toàn.

Dung tích: Hũ 50ml.

Xuất xứ: Ý

 

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Contact Me on Zalo
0975 949 297