Keo Xịt Siêu Cứng Osis+ Session Schwarzkopf 300ml

312.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 390.000  - Tiết kiệm: 78.000  (20%)

  • Thương hiệu: SCHWARZKOPF
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Keo Osis Session giữ nếp siêu cứng, độ kết dính cao. Gôm được những người nổi tiếng tin dùng bởi gôm osis+ 3 Session Finish kéo dài thời gian về độ giữ nếp.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Keo Xịt Siêu Cứng Osis+ Session Schwarzkopf giữ nếp siêu cứng có khả năng giữ nếp tóc mạnh mẽ cùng độ bóng Medium Shine. Đồng thời hương thơm tinh tế sẽ là điểm 10 tuyệt đối cho siêu phẩm này.

Keo Xịt Siêu Cứng Osis+ Session Schwarzkopf 300ml

keo-xit-sieu-cung-osis+-schwarzkopf-300ml

Công dụng: Giữ nếp siêu cứng, độ kết dính cao. Gôm được những người nổi tiếng tin dùng bởi gôm Osis+ 3 Session Finish kéo dài thời gian về độ giữ nếp.Keo giữ nếp tóc cứng, khô nhanh, không bết dính, dễ chải, xịt lên tóc khô, cách tóc khoảng 30cm. Keo xịt schwarzkopf osis session giữ nếp siêu cứng có khả năng giữ nếp tóc mạnh mẽ cùng độ bóng Medium Shine.

Hơn thế nữa sản phẩm có khả năng giữ nếp tóc với mức độ cao nhất, kiểm soát kiểu tóc mạnh mẽ và phù hợp với mọi chất tóc, kể cả những mái tóc dày. Độ cứng chuẩn mực không gây bệt nặng nhưng lại kết dính và bám tốt hơn các keo thường gấp 3 lần. Bao phủ tuyệt đối hỗ trợ sự liên kết giữa các sợi tóc. Dưỡng chất quý trong gôm sẽ chăm sóc tóc bạn khỏe đẹp tự nhiên. Đồng thời hương thơm tinh tế sẽ là điểm 10 tuyệt đối cho siêu phẩm này.

Thành phần: Hydrofluorobarbon 152A, Octylacrylamide/Acrylates/Butylaminoethyl Methacrylate Copolymer, Aminomethyl Propanol, Benzophenone 4, Triethyl Citrate. Các thành phần tạo màu, tạo hương thơm cho sản phẩm. Alcohol Denat,

keo-xit-sieu-cung-osis+-schwarzkopf-300ml

Fragrance, Water (Aqua).

Hướng dẫn sử dụng:

Lắc đều chai gôm để cho gôm được hòa đều các dung dịch với nhau. Tiếp theo cầm chai thẳng đứng cách xa mái tóc 30cm khi xịt. Có thể xịt theo từng cụm nhỏ , xịt đi xịt lại vài lần cho tới khi cảm thấy đã đủ.

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 300ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297