Xịt Tạo Kiểu Osis+ Sparkler Schwarzkopf 300ml

(1 đánh giá của khách hàng)

312.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 390.000  - Tiết kiệm: 78.000  (20%)

  • Thương hiệu: SCHWARZKOPF 
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Xuất xứ: Đức
  • Đặc điểm nổi bật: Keo xịt tạo kiểu Osis+ Sparkler Schwarzkof bóng tóc là dòng sản phẩm hỗ trợ. Giúp mái tóc có độ tự nhiên, không bị rối tóc và dưỡng tóc hiệu quả.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Xịt Tạo Kiểu Osis+ Sparkler Schwarzkopf là dòng sản phẩm hỗ trợ, giúp mái tóc có độ tự nhiên, không bị rối tóc và dưỡng tóc hiệu quả.

 

xity-tao-kieu-osis+-schwarzkopf-sparkler

Xịt Tạo Kiểu Osis+ Sparkler Schwarzkopf 300ml

Công dụng: Keo xịt tạo kiểu Osis+ Sparkler Schwarzkof bóng tóc là dòng sản phẩm hỗ trợ. Giúp mái tóc có độ tự nhiên, không bị rối tóc và dưỡng tóc hiệu quả. Keo xịt tạo kiểu osis+sparkler schwarzkof bóng tóc là dòng sản phẩm hỗ trợ. Giúp mái tóc có độ tự nhiên, không bị rối tóc và dưỡng tóc hiệu quả.

Sử dụng trên mái tóc khô để đem lại hiệu quả tối đa. Osis+ Sparkler cực kì phù hợp với những mái tóc mỏng cần độ phồng và không cần độ giữ nếp quá cao hoặc tóc nam nữ uốn xoăn. Sản phẩm này phải được sử dụng trên mái tóc khô để đem lại hiệu quả tối đa. Cực kì phù hợp với những mái tóc mỏng cần độ phồng và không cần độ giữ nếp quá cao hoặc tóc nam nữ uốn xoăn.

Thành phần: Butane, Isobutane, Propane: Các Alkan bay hơi nhanh, chất đẩy cho gôm. Dimethicone: Chất chống tạo bọt, bảo vệ da đầu, giúp bảo vệ tóc và làm mượt tóc. Linalool: Vừa là tinh dầu tạo hương, vừa bảo vệ da đầu, tăng cường sự tự nhiên cho tóc. Limonene: Thành phần chủ yếu có trong tinh dầu chanh, bưởi giúp tăng hương thơm cho gôm. Butylphenyl Methylpropional, Benzyl Salicylate: Chất bảo quản các thành phần gôm, chống nấm. Geraniol: Thành phần chính của tinh dầu hoa hồng, tạo hương thơm quyến rũ, dễ chịu.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

Lắc đều chai keo xịt tạo kiểu Osis+ Sparkler Schwarzkof để cho keo được hòa đều các dung dịch với nhau. Tiếp theo cầm chai thẳng đứng cách xa mái tóc khoảng cách từ 15 – 20cm khi xịt. Có thể sử dụng lại vài lần cho tới khi cảm thấy đã đủ

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 300ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297