Hấp Dầu Cho Tóc Tẩy Loreal Blondifier Gloss 250ml – 500ml

  • Thương hiệu: L’OREAL PROFESSIONAL
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Với thành phần Polyphenol được chiết xuất từ quả Açaí là chất chống oxy hóa quan trọng giúp ngăn ngừa sự hư tổn (oxy hóa) của mái tóc nền sáng hoặc tóc tẩy, vốn nhạy cảm với các yếu tố môi trường, ô nhiễm, …

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Hấp dầu cho tóc tẩy Loreal, là sản phẩm được tạo ra với thành phần Polyphenol. Được chiết xuất từ quả Açaí. Là chất chống oxy hóa quan trọng.

hap-dau-danh-cho-toc-tay-loreal-200mlHấp Dầu Cho Tóc Tẩy Loreal Blondifier Gloss 250ml – 500ml

Công dụng: Môi trường khói bụi ô nhiễm, tia cực tím từ ánh mặt trời, những thói quen làm đẹp hay các tác nhân lão hóa từ bên trong đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức đề kháng của mái tóc và da đầu. Hiểu được những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới L’Oréal đã ra mắt thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel – chuyên biệt dành riêng cho các salon với các công nghệ tối ưu, độc quyền giải quyết các vấn đề về tóc và da đầu.

Hấp Dầu cho tóc tẩy Loreal chăm sóc chuyên biệt cho tóc tẩy là sản phẩm được tạo ra với thành phần Polyphenol được chiết xuất từ quả Açaí là chất chống oxy hóa quan trọng giúp ngăn ngừa sự hư tổn (oxy hóa) của mái tóc nền sáng hoặc tóc tẩy, vốn nhạy cảm với các yếu tố môi trường, ô nhiễm.ái tóc tông bạch kim & tóc tẩy được nuôi dưỡng chuyên sâu & ánh sắc vàng được trung hòa. 

hap-dau-danh-cho-toc-tay-loreal-500ml

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng tay bóp nhẹ nhàng làm ráo nước trên tóc. Lấy một lượng hấp dầu vừa đủ, cho phần thân tóc và đuôi tóc, từ 5-10ml. Chia tóc làm hai bên vai. Nhẹ nhàng thoa đều hấp dầu lên thân tóc và đuôi tóc, cách da đầu 2-3cm.

Massage sản phẩm trên thân tóc và đuôi tóc từ 3-5 phút. Có thể dùng khăn quấn tóc lên ủ từ 5-10 phút, để giúp hấp dầu thẩm thấu tốt hơn. Sau đó xả sạch với nước.

Dung tích: 250ML – 500ML

Xuất xứ : Pháp

Dung tích:

250ml, 500ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297