Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Label.m Thương Hiệu Anh

Label.m là dòng sản phẩm chăm sóc cao cấp thương hiệu Anh. Khi nhắc tới thương hiệu Label.m, chúng ta không thể không nhắc tới đây là dòng sản phẩm thuần chay, thân thiện với môi trường và người tiêu dùng.

thuong-hieu-label-m

thương hiệu label.m mỹ phẩm tóc dũng bình

Dòng sản phẩm chăm sóc tóc label.m rất đa dạng về chất lượng và mẫu mã, phù hợp với chất tóc cũng như công năng cho người tiêu dùng. Một số sản phẩm chăm sóc tóc dưới đây là một ví dụ.

Dầu gội xả Label.m

Dầu gội xả Laber.m là một thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng. Với cam kết đem đến sự chăm sóc tối đa và làm đẹp cho mái tóc, Laber.m tự hào với dòng sản phẩm dầu gội xả đặc biệt. Một số sản phẩm như: dầu gội xả phục hồi label.m, dầu gội cho tóc lão hoá, gội xả dưỡng ẩm label.m và một số dòng sản phẩm gội xả khác... Là dòng sản phẩm thuần chay các thành phần đặc trưng trong dầu gội xả Laber.m, đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như:

  • Protein đậu nành: Giúp nuôi dưỡng tóc từ bên trong và tham gia vào quá trình oxy hóa. Đây là thành phần giúp tái tạo và cung cấp dưỡng chất cho tóc, giúp tóc khỏe mạnh và chống lại các tác động gây hư tổn.
  • Axit amin: Axit amin có tác dụng phục hồi tóc khi tác động từ bên ngoài và cung cấp độ ẩm cho tóc. Điều này giúp làm mềm và nuôi dưỡng tóc, giữ cho tóc luôn mềm mượt và không khô ráp.
  • Yến mạch: Protein yến mạch tác động sâu vào phần lõi tóc, giúp phục hồi và nuôi dưỡng tóc hiệu quả. Yến mạch cũng chứa nhiều dưỡng chất, giúp tăng cường sức mạnh và độ bóng của tóc.
  • MFLEX 3: Đây là sự kết hợp giữa Copolymers, trái anh đào Barbados và bơ Cupuacu. Giúp giữ nếp tóc lâu dài, đồng thời dưỡng ẩm và phục hồi tóc hư tổn.
  • Hợp chất Coil E 626: Hợp chất này bao gồm Glycerine, axit Glutamic và Alanine, tạo nên sự kết hợp mạnh mẽ để uốn quăn và điều chỉnh độ bồng của tóc.

Bên cạnh các thành phần trên, mỗi sản phẩm Laber.m còn chứa các chiết xuất tự nhiên khác như gừng, lô hội, oải hương, nho Hy Lạp, hoa hướng dương, bột cám, sâm,... Điều này tạo nên sự đa dạng và cho phép khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ.

Tạo Kiểu Label.m

Các sản phẩm tạo kiểu Label.m, có nhiều sản phẩm tạo kiểu tóc đa dạng, bao gồm sáp, gel, mousse, và xịt tạo kiểu. Điển hình như những cái tên sau đây: sáp tạo kểu label.m men texture, kem tạo kiểu label.m glooming, bột làm phồng label.m và rất nhiều sản phẩm tạo kiểu khác... luôn đem đến cho chúng ta những trãi nghiệm sáng tạo và thú vị.

Các sản phẩm này giúp tạo nên các kiểu tóc độc đáo, từ tóc bồng bềnh đến tóc bóng bẩy và tạo các hiệu ứng đặc biệt như tạo khối, tạo kết cấu và tăng độ giữ nếp. Điều này tạo nên sự đa dạng và cho phép khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ.

Tại Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình, Chất lượng sản phẩm, thương hiệu và uy tín được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Hãy chọn cho mình những sản phẩm thương hiệu Label.m, phù hợp với nhu cầu và công năng.